Mr Đàm gọi con ‘rồng lạ’ ở Hải Phòng là... ‘con quỷ’

Cập nhật 10:15 ngày 10/01/2017
(Giải trí) - Ví von con rồng được trang trí ở Hải Phòng là ‘con quỷ’, Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ thích thú vì sự hài hước của anh.
Mới đây, bức ảnh về con rồng có hình dáng lạ mắt ở Hải Phòng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, bức ảnh đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến hài hước được đưa ra xoay quanh bức hình,thậm chí còn có người bình luận đây là con rồng lai Pikachu.
 
Mr Đàm gọi con ‘rồng lạ’ ở Hải Phòng là con quỷ - Doisong

Hình ảnh về chú rồng ở Hải Phòng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Không nằm ngoài luồng quan tâm của dư luận, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng hóm hỉnh chia sẻ ý kiến về con rồng lạ ở Hải Phòng. Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Rần rần quá nha! Mấy người khó tính khó nết quá...ai mà chịu nổi. Mọi người cứ bắt nó làm con "gồng" rồi chê nó không đẹp như con rồng thật...Con người ta bị liệt bẩm sinh, từ bé đến giờ có di chuyển được centimet nào đâu. Nào có bay được bay hay lộn như chị em chúng bạn để có danh hiệu là rồng này hay rồng nọ..."
 
Kết lời, giọng ca "Biển tình" đưa ra lời khuyên đối với cộng đồng. "Bây giờ mọi người tạm quên nó là con gồng đi...nó là con quỷ mà. Sao cứ ép nó vậy. Tức nước thì tan vỡ bờ thôi" - Đàm Vĩnh Hưng viết.
 
Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của Mr. Đàm thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng mang tính... giải trí cao. "Trời ơi! Duyên. Chịu. Dòng trạng thái duyên quá, cái này ngang ngửa Trấn Thành, Trường Giang rồi!" - Facebooker Quyên Trịnh bày tỏ.
 
Phong Vũ
 

Video: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện mẹ nợ nần hàng chục tỷ đồng

 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN