Mr Đàm lên tiếng bênh vực khi thị phi bủa vây đội tuyển U23 Việt Nam

Cập nhật 08:51 ngày 09/02/2018
(Giải trí) - 'Nếu như ca sỹ, nghệ sỹ có người thích người không thì đã đành! Mấy chú em U23 trở về như những người hùng của cả dân tộc! Vậy mà cũng không yên thân...' Mr Đàm chia sẻ.
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đề cập đến những thị phi bủa vây đội tuyển U23 Việt Nam từ khi trở về sau chiến thắng lịch sử tại giải U23 Châu Á giành vị trí Á quân. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, khi chưa nhìn thấy mọi sự thì khoan vội quyết định và đưa ra những lời phán xét. "Tôi thấy là xã hội này đừng có ước mơ bình yên nữa. Tôi đã quan sát kỹ lắm rồi! Không một thứ gì có thể vừa lòng thiên hạ hết được. Cái gì cũng nói, cũng chỉ trích, cũng chửi bới hoặc dùng những từ cay nghiệt cho sướng cái bản họng họ.
 
Ví dụ rõ nhất nhé! Nếu như ca sỹ, nghệ sỹ có người thích người không thì đã đành! Mấy chú em U23 trở về như những người hùng của cả dân tộc! Vậy mà cũng không yên thân, cũng bị mấy cái miệng vô ý thức nói này nói nọ, rồi nói toàn những câu...Ghét gì đâu!" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Mr Đàm lên tiếng bênh vực khi thị phi bủa vây đội tuyển U23 Việt Nam

Mr Đàm lên tiếng bênh vực các tuyển thủ U23 Việt Nam

Thực tế, các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam ngay sau ngày trở về nước vướng phải không ít những ồn ào không hay như: hình ảnh người mẫu mặc bikini trên máy bay đón tiếp đội tuyển, bảng báo giá cát-xê "khủng" của thủ môn Bùi Tiến Dũng hay vụ việc được cho là bạn gái đội trưởng Xuân Trường có thái đội không hay với fan...

Phía Đàm Vĩnh Hưng luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những người hùng đội tuyển U23 Việt Nam đã mang lại niềm tin và sự tự hào cho người dân Việt sau giải U23 Châu Á. Cho nên, trong ngày được gặp gỡ những chàng cầu thủ đội đội U23, 'ông hoàng nhạc Việt' đã xin chữ ký vào chiếc áo vest trắng và anh quyết định sẽ đem đi thêu lại. "Áo này không có cái thứ 2" - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.
 
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN