MU chi đậm để cướp Bale từ Real Madrid

Cập nhật 08:19 ngày 07/01/2016
(Tổng hợp) - Báo chí Anh và Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Gareth Bale hoàn toàn có thể gia nhập MU với số tiền lên đến 75 triệu bảng.
Cứ bước vào mùa chuyển nhượng, Manchester United lại trở thành tâm điểm của báo chí với hằng sa số những tin đồn. Nhưng có lẽ thương vụ Gareth Bale lần này không phải là một trò đùa. Mới đây, truyền thông Anh và Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin rằng, MU sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến 75 triệu bảng nhằm mang Gareth Bale trở về nước Anh. Đồng thời mức lương mà MU hứa hẹn với Bale sẽ không hề kém cạnh số tiền mà anh nhận được tại Real.
 
MU chi đậm để cướp Bale từ Real Madrid

MU rất muốn có Bale

Thông tin trên được coi là có cơ sở khi Bale tỏ ra bất mãn vì HLV Rafa Benitez, người rất trọng dụng anh bất ngờ bị sa thải. Bale không hài lòng vì vấn đề chuyên môn bị can thiệp quá nhiều, đồng thời mối quan hệ giữa anh và Cristiano Ronaldo không hề tốt đẹp. Vai trò của Bale ở sân Bernabeu còn bị xem nhẹ hơn cả James Rodriguez chứ đừng nói là CR7.
 
Thực tế, Bale đã rất nhiều lần là mục tiêu của MU nhưng anh tỏ ra vô duyên với đội chủ sân Old Trafford. Đây đã là đời huấn luyện viên thứ 3 của MU hỏi mua Bale sau khi Sir Alex Ferguson và David Moyes lần lượt thất bại. Nhưng với tình hình hiện tại, gió hoàn toàn có thể đổi chiều với HLV Van Gaal. Cập bến MU, Bale hoàn toàn có thể phát huy tối đa khả năng bên hành lang phải khi Mata đang có nhiều biểu hiện sa sút phong độ và tỏ ra chậm chạp.
 
 
TM
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN