Mừng đầy tháng con, ca sỹ Tuấn Hưng đá bóng quyên tiền từ thiện

Cập nhật 23:06 ngày 24/11/2014
(Hậu trường) - Ngày 24/11, CLB bóng đá HAT của do ca sĩ Tuấn Hưng là chủ tịch kiêm đội trưởng có trận đấu tại quận Hà Đông để gây quỹ từ thiện HAT. Tham gia hoạt động thiện nguyện cũng là cách để ca sỹ Tuấn Hưng tri ân với cuộc sống nhân dịp quý tử của anh, bé “Su Hào” đầy tháng tuổi.

Quỹ từ thiện HAT do ca sĩ Tuấn Hưng thành lập để giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, cùng các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Đối thủ và cũng là đối tác của đội bóng ca sỹ Tuấn Hưng trong trận đấu chiều 24/11 là đội bóng Doanh Nghiệp Hà Đông. Đây một CLB bóng đá của những doanh nhân yêu bóng đá của Hà Đông, do Nguyễn Vi Thiện giám đốc doanh nghiệp lốp Dân Chủ (Hà Đông) làm chủ tịch kiêm cầu thủ.

Hai đội trước giờ thì đấu. Ảnh: Wedding

Trong trận đấu diễn ra trên sân Hà Cầu, quận Hà Đông, hơn 3 ngàn khán giả đã đến cổ vũ, ủng hộ ý tưởng đẹp và ý nghĩa của ca sỹ Tuấn Hưng cũng như những người bạn của anh. Nhờ vậy mà trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính và hết sức fair-play. Chung cuộc, hai đội đã hòa nhau 4-4, trong đó, cầu thủ Tuấn Hưng đã ghi một bàn thằng nhằm dành tặng cho cậu con trai “Su Hào”.

Cầu thủ Tuấn Hưng ra sân và ghi bàn mừng đầy tháng con trai. Ảnh Wedding

Tuy nhiên, điều ý nghĩa nhất mà trận đấu mang lại chính là việc bóng đá đã đưa những con người có cùng niềm đam mê đến với nhau, chung tay gây quĩ để làm những việc vô cùng có ích cho cộng đồng. Qua đó, giúp những bệnh nhân hiểm nghèo và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cảm thấy họ không cô đơn độc trong cuộc sống đầy khó khăn này. Ca sĩ Tuấn Hưng cùng những người bạn mới lên kế hoạch xây dựng quỹ từ thiện HAT càng ngày càng phát triển rộng hơn nhằm có thể làm được nhiều việc nghĩa.

 Những cổ động viên của Tuấn Hưng sẽ đồng hành với anh trong việc gây quỹ từ thiện

Hoàng Đình

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN