Muôn màu những cái tên cầu thủ nhập tịch tại V-League 2017

Cập nhật 06:30 ngày 05/01/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Vào cuối tuần này V-League 2017 sẽ khởi tranh, đến ngày hôm qua tất cả các đội bóng đều đã chính thức chốt danh sách cầu thủ tham dự lượt đi.
Không chỉ cố gắng tìm kiếm, thử việc để tuyển mộ những ngoại binh chất lượng nhằm bổ sung lực lượng, hướng đến các mục tiêu đề ra. Bởi ai cũng biết họ có vai trò quan trọng như thế nào trong mỗi đội bóng, sẽ chẳng quá lời khi nói số cầu thủ ngoại chính là một nửa sức mạnh của các đội bóng tại V-League.
Những CLB nào dùng cầu thủ nhập tịch ở V-League 2017?

Gaston Merlo đã có quốc tịch Việt Nam

Thậm chí rất nhiều đội còn cố gắng tận dụng suất cho cầu thủ nhập tịch, để tăng cường thêm sức mạnh chiến đấu. Trong những năm đã có không ít cầu thủ ngoại được tiến hành làm thủ tục nhập tịch, và thi đấu tại V-League với cái tên tiếng Việt. Có thể kể đến như Huỳnh Kesley, Phan Văn Santos, Đinh Văn Ta, Lê Văn Tân...
 
Đến V.League 2017 số lượng cầu thủ nhập tịch lại tiếp tục được tăng lên. Theo đó SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh đã tiến hành làm các thủ tục để nhập tịch cho Gaston Merlo và Geoffrey Kizito. Như vậy kể từ bây giờ hai cầu thủ này sẽ có cái tên Việt đó là Đỗ Merlo (Gaston Merlo), Trần Trung Hiếu (Geoffrey Kizito).
 
Ngoài SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh thì còn một số đội khác cũng tận suất dành cho cầu thủ nhập tịch tại V-League 2017. Đó là Hoàng Vũ Samson (Hà Nội FC), Nguyễn Van Bakel (FLC Thanh Hóa), Lê Văn Phú (Hải Phòng), Nguyễn Quốc Thiện Esele (CLB TP.HCM), Nguyễn Trung Đại Dương (Quảng Nam FC), Đinh Hoàng Max (B.Bình Dương).
 
HH

Video: Bàn thắng đẹp nhất V-League 2016

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN