MV đầu tay của Chi Pu nhận 'cơn mưa' dislike

Cập nhật 08:47 ngày 13/10/2017
(Giải trí) - MV 'Từ hôm nay' của Chi Pu có lượt dislike gấp đôi số like, một con số thường thấy tại các MV có chủ nhân không được dư luận yêu thích hoặc chất lượng âm nhạc quá tệ hại.
Mới đây, hot girl Chi Pu đã chính thức lấn sân sang nghề ca sĩ khi cô cho ra mắt ca khúc đầu tiên của mình có cái tên rất ý nghĩa Từ hôm nay. Sau 2 ngày ra mắt, MV của Chi Pu đã đạt 1,5 triệu lượt xem, một con số không tồi.
 
MV đầu tay của Chi Pu nhận 'cơn mưa' dislike
 
Thế nhưng điều làm cho nhiều người chú ý đó chính là lượt dislike của MV lên tới hơn 60 nghìn lượt, còn lượt like chỉ vỏn vẹn hơn 30 nghìn. Như vậy, MV "Từ hôm nay" có lượt dislike gấp đôi số like, một con số thường thấy tại các MV có chủ nhân không được dư luận yêu thích hoặc chất lượng âm nhạc quá tệ hại.
 
Ngay cả trong phần bình luận của MV cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, nhưng đa phần đều cho rằng MV của Chi Pu có phần âm nhạc quá kém chất lượng, ca từ cạn nghĩa, âm nhạc không có điểm nhấn, ngay cả phần vũ đạo và trang phục của MV cũng khá sến súa. Chính vì thế nhiều người đã không ngại bấm vào phần dislike của MV.
 
Trước đó, ca sĩ Hương Tràm cũng đã liên tiếng chỉ trích Chi Pu bởi đã "lấn sân" sang nghiệp ca hát. Theo nữ ca sĩ Em gái mưa việc làm nghệ thuật không phải chỉ cần đam mê là đủ, ngoài ra cần phải có năng khiếu. Mỗi người có một thiên khiếu, không nên vì cái lợi trước mắt mà sẵn sàng làm mọi việc. Nhận định của Hương Tràm ngay lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều tới mức cô phải xóa đăng tải của mình đi.
 
Việc MV Từ hôm nay của Chi Pu phải nhận một luồng chỉ trích khá lớn từ dư luận cũng không phải không có lí do. Nhiều lần Chi Pu đã biểu diễn một vài ca khúc trên các sân khâu nhỏ khi giao lưu với khán giả, nhưng đa phần người nghe đều nhận xét chất giọng của Chi Pu khá yếu và không phù hợp với nghiệp ca sĩ.
 
TH
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN