Mỹ Tâm cùng Quang Dũng ôn lại kỉ niệm ngọt ngào trên sân khấu

Tác giả  2015-04-10 23:06:32

Hai ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Dũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả bằng ca khúc song ca mang tên “Yêu thương mong manh"
 
Mỹ Tâm và Quang Dũng đã từng song ca và hợp tác với nhau trong rất nhiều ca khúc. Giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của nam ca sĩ kết hợp với giọng ca mạnh mẽ và đầy nội lực của nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu" khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú và nóng lòng chờ đợi phần biểu diễn.

Mỹ Tâm cùng Quang Dũng ôn lại kỉ niệm trên sân khâú-Doisong

Hai ca sĩ trao nhau ánh mắt tình tứ khi thể hiện ca khúc "Yêu thương mong manh"

Sau thời gian khá dài không hát chung, sự tái ngộ trên sân khấu lần này của hai ca sĩ có ý nghĩa rất lớn đối với khán giả. Trước đây cả hai từng thể hiện rất nhiều ca khúc tình yêu lãng mạn làm xiêu lòng người hâm mộ.

Mỹ Tâm cùng Quang Dũng ôn lại kỉ niệm trên sân khâú-Doisong

Quang Dũng dành cho Mỹ Tâm những cử chỉ thân mật và ấm áp

Dù đã rất nhiều lần song ca ca khúc này nhưng cảm xúc mà hai ca sĩ thể hiện vẫn không hề thay đổi. Qua ca khúc này Mỹ Tâm muốn gửi gắm một thông điệp ý nghĩ trong tình yêu: Hạnh phúc rất mong manh và ngắn ngủi, chính vì thế hãy dành cho nhau tình cảm chân thành, tôn trọng và yêu thương khi còn ở bên nhau. Sau đó, Mỹ Tâm gửi đến khán giả một ca khúc do cô tự sáng tác mang tên " Nắm lấy tay nhau"

Mỹ Tâm cùng Quang Dũng ôn lại kỉ niệm trên sân khâú-Doisong

Nữ ca sĩ đằm thắm nhẹ nhàng với ca khúc "Nắm lấy tay nhau"

Ngoài ra đêm nhạc còn có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Cặp đôi Cẩm Vân-Khắc Triệu, Quang Linh, Thanh Thúy...

Tú Anh

Tin nổi bật