Mỹ Tâm tổ chức show giới thiệu album Vol.9 tại phố đi bộ Hà Nội

Cập nhật 10:44 ngày 06/12/2017
(Giải trí) - Sau buổi ra mắt album vol 9 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm và công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng.
Sau khi ra mắt chưa được 2 ngày, album vol.9 “Tâm 9” của Mỹ Tâm trở thành sản phẩm âm nhạc gây sốt và được săn lùng nhiều nhất từ khán giả và trong giới showbiz. Theo tiết lộ từ ekip, hiện tại, số lượng album được “tẩu tán” có khả năng sẽ chạm mốc 10 ngàn.

Đây là con số “khủng” giữa tình trạng đĩa lậu leo thang giữa thị trường âm nhạc đầy rẫy những hành vi vi phạm luật sở hữu trí tuệ của các trang nhạc online mà Mỹ Tâm là ca sĩ đầu tiên tách mình ra khỏi dòng xoáy này
 
Trước những tình cảm quá lớn của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm và công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng. Sau phố đi bộ Nguyễn Huệ tại TP. Hồ Chí Minh, hai địa điểm này lớn không kém, dự kiến thu hút hơn 10 ngàn khán giả ở mỗi nơi.
 
Mỹ Tâm tổ chức show giới thiệu album Vol.9 tại phố đi bộ Hà Nội

Mỹ Tâm giới thiệu Album Vol.9 tại phố đi bộ Hà Nội

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức thành công chuỗi showcase giới thiệu album tại những địa điểm công cộng nổi tiếng của ba miền Bắc – Trung – Nam, nơi diễn ra những đại nhạc hội lớn nhất cả nước với số lượng người tham gia lên đến hàng chục ngàn. Đây cũng những hoạt động đáng ghi nhớ nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm bởi album vol.9 “Tâm 9” đánh dấu sự “phá đảo” thị trường nhạc Việt của Mỹ Tâm với những ca khúc trong album vol.8 được phát hành cách đây 4 năm.
 
Album “Tâm 9” gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một “hidden track” (ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa) như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN