Đời sống Chuyện sao Thứ 7, 13/04/2019 - 04:04 PM

Mỹ Tâm xúc động khi xem lại những khoảnh khắc của \"Heartbeat\"

Đời sống "Họa mi tóc nâu" rơi nước mắt khi xem lại hình ảnh của chính mình và các fan trong đêm nhạc Heartbeat tại rạp chiếu Imax.

Chiều ngày 20/4, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi chiếu DVD live concert Heartbeat của mình tại rạp chiếu IMAX. Đây là ngày thứ hai rạp chiếu phim với công nghệ hiện đại này ra mắt tại Việt Nam.
 
Với chất lượng hình ảnh, âm thanh hoành tráng, hàng trăm khán giả đã có dịp sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng "họa mi tóc nâu" trong live concert này. Tất cả cùng vỗ tay, hò reo, cùng hát theo Mỹ Tâm trong từng tiết mục như thể họ đang sống lại trong bầu không khí cuồng nhiệt tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) cách đây nhiều tháng.
 
 
Ngay cả bản thân "họa mi tóc nâu" cũng rơi nước mắt khi xem lại hình ảnh của chính mình và các fan trong đêm nhạc này. Nữ ca sĩ đã lần lượt mời các thành viên trong ê kíp của mình lên phía trước và cuối rạp người để cảm ơn tất cả mọi người. Hành động đẹp của Mỹ Tâm khiến không khí càng thêm xúc động.
 
Mỹ Tâm xúc động khi xem lại những khoảnh khắc của

Mỹ Tâm tổ chức buổi chiếu DVD live concert Heartbeat của mình

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Tranh, nhạc sĩ Lê Quang... những người anh thân thiết gắn bó với nữ ca sĩ suốt nhiều năm qua đã đến để tận hưởng lại những khoảnh khắc tuyệt vời được tái hiện trong DVD live concert Heartbeat.
 
Vào ngày 22/4 này, DVD live concert Heartbeat của nữ ca sĩ sẽ được ra mắt. Sau tận 5 tháng khi liveshow khủng của Mỹ Tâm diễn ra, DVD ghi hình mới được phát hành khiến fan không khỏi nóng lòng.

Heartbeat được xem là liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp hơn 15 năm ca hát của Mỹ Tâm. Hai đêm diễn với hơn 50 tiết mục và sự cổ vũ nhiệt tình của hàng vạn người đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong làng nhạc năm 2014.
 
Phong Linh (T/h)