Mỹ: Xe chở vàng bị cướp trị giá 4 triệu USD

Tác giả  2015-03-04 10:02:09

 
Chiếc xe bọc thép chở vàng trên thuộc công ty vận tải Transvalue. 3 người đàn ông mang theo súng đã khống chế các nhân viên an ninh khi chiếc xe trên đi qua xa lộ 95 thuộc miền Đông Bắc California, Mỹ. 3 người đàn ông này đã trói 2 nhân viên an ninh trong một khu rừng gần đó và lấy đi toàn bộ tài sản trên xe. Ước  tính số vàng này có trị giá lên tới 4 triệu USD.
 
Các nhân viên an ninh kể lại rằng những tên cướp sử dụng một chiếc xe màu trắng. Chúng xuất hiện đột ngột và đều mang theo vũ khí.
 
 
Mỹ: Xe chở vàng bị cướp trị giá 4 triệu USD

Xe cảnh sát đã tới hiện tường vụ cướp để điều tra

Ông Jay Rodriguez, Giám đốc điều hành công ty vận tải Transvalue cho biết: “Chúng tôi rất tiếc vì vụ việc này. Chúng tôi cũng thấy mừng vì những người áp tải vàng không bị làm hại. Công ty đang làm việc với nhà chức trách Mỹ để tìm cách giải quyết vụ cướp táo bạo này”.Ông Jay Rodriguez, giám đốc điều hành công ty vận tải Transvalue, cho biết: “Chúng tôi rất tiếc vì vụ việc này. Chúng tôi cũng thấy mừng vì những người áp tải vàng không bị làm hại. Công ty đang làm việc với nhà chức trách Mỹ để tìm cách giải quyết vụ cướp táo bạo này”.
 
Vụ cướp táo tợn trên đã khiến những người dân sinh sống xung quanh xa lộ hết sức lo sợ. Hiện 3 tên cướp vẫn đang bị truy lùng. Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã phối hợp với lực lượng cảnh sát địa phương nhằm khoanh vũng những kẻ tình nghi. Công ty Transvalue cũng tuyên bố trao 50.0000 USD cho những ai cung cấp thông tin chính xác vì bọn chúng.
 
Hồng Hạnh
 

Video cuộc "chém gió" của hai bé
<div id="Meme_pry9qognvh" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=pry9qognvh"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 
 
 
Tin nổi bật