‘Nấm lùn’ La Thanh Thanh lọt chung kết Next Top 2016

Cập nhật 14:49 ngày 26/09/2016
(Giải trí) - La Thanh Thanh, cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn với 1m54 đã khẳng định bản thân để giành tấm vé vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016.
Tập 10 chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2016, vừa lên sóng tối Chủ nhật ngày 25/9. Trong tập cuối trước đêm chung kết,  top 7 thí sinh phải trải qua 2 thử thách: (1) Tạo dáng với tóc và (2) Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.
 
Ở thử thách đầu tiên, do gặp vấn đề về sức khỏe, Minh Phong đã không thể tham gia thử thách. Top 6 thí sinh còn lại tham gia casting cho một thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp qua thử thách Tạo dáng với tóc trong những điều kiện môi trường khác nhau dưới sự chỉ dẫn của giám khảo Hà Đỗ.
 
Kết quả, Fung La đã chiến thắng áp đảo các thí sinh khác. Thông qua phần thi này, các thí sinh phải tự mình rút ra những kĩ năng cần thiết để linh hoạt trong việc quay quảng cáo tóc. Vì đây là một lĩnh vực vô cùng phổ biến trong sự nghiệp một người mẫu.
 
 
Nấm lùn La Thanh Thanh lọt chung kết Next Top 2016 - Doisong

La Thanh Thanh chiến thắng trong thử thách tạo dáng với tóc

Cô nàng 1m54 tiếp tục chứng tỏ khả năng biến hóa khôn lường của mình khi không ngừng quay cuồng, “đùa nghịch” mái tóc của mình trước ống kính mà không sợ tóc bị rối. La Thanh Thanh bắt toàn bộ cơ thể mình vận động cùng với mái tóc, giúp phần thể hiện trở nên sinh động, làm hài lòng vị nữ giám khảo khó tính Hà Đỗ.
 
Trong thử thách: Quay TVC tua ngược quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016, top 7 đã phải gặp một thử thách catwalk rất khó khăn và khác biệt. Đó là đọc thông điệp của sự kiện này, sau đó vừa catwalk ngược vừa cởi bỏ dần từng lớp quần áo trên người.
 
Nấm lùn La Thanh Thanh lọt chung kết Next Top 2016 - Doisong

Top 4 bước vào Chung kết Người mẫu Việt Nam 2016

Sau thử thách này,  ban giám khảo đã bàn bạc và đưa ra kết quả cuối cùng cho 7 thí sinh. La Thanh Thanh đã là cái tên đầu tiên được giám khảo xướng lên vì cô là thí sinh làm tốt nhất với thử thách quay TVC. Cùng vào đêm chung kết tranh ngôi quán quân với La Thanh Thanh là Nguyễn Huy Quang, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Trần Thị Thùy Trang. Thu Hường, Minh Phong và Thiếu Lan đã phải dừng chân ở tập cuối cùng.
 
Luật chơi của Vietnam’s Next Top Model 2016 là sẽ có một thí sinh đã bị loại được xuất hiện trở lại đêm chung kết nhờ vào việc nhắn tin bầu chọn của khán giả. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h Chủ nhật, ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3.
 
Cao Thức
 

Video: Thí sinh Next Top hôn nhau say đắm

 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN