Nam sinh bị thủy đậu 'xanh toàn tập' vẫn đi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Cập nhật 11:07 ngày 16/06/2017
(Giải trí) - Hình ảnh nam sinh bị thủy đậu và bị bôi thuốc xanh hết người nhưng vẫn đến trường tham gia buổi bảo vệ tốt nghiệp khiến nhiều người nể phục.
Hình ảnh một nam sinh bị thủy đậu vẫn cố gắng đứng trên bục bảo vệ luận văn đang là chủ đề nóng trong giới sinh viên. Nhiều người khen ngợi tinh thần kiên cường của nam sinh, cũng có những người suy nghĩ về áp lực của học tập, hay bình luận về ngoại hình của “siêu nhân xanh” này...
 
Nam sinh bị thủy đậu 'xanh toàn tập' vẫn đi bảo vệ đồ án tốt nghiệp -

Hình ảnh chàng trai bị thủy đậu mặt xanh lét gây xôn xao trên mạng xã hội

Nhân vật trong ảnh là Trần Văn Tài (23 tuổi), sinh viên lớp Điện điện tử khoa Cơ điện, Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội.
 
Nam sinh bị thủy đậu 'xanh toàn tập' vẫn đi bảo vệ đồ án tốt nghiệp -

Dù sức khỏe không tốt nhưng chàng trai vẫn bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo đúng lịch của trường

Ngày 13/6, theo đúng lịch của nhà trường, Tài thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp hệ cử nhân đại học chuyên ngành Điện - điện tử.
 
Tuy nhiên không may là trước đó 1 tuần, Văn Tài mắc phải bệnh thủy đậu. Liên tục 1 tuần chống chọi với bệnh tật và bị sốt cao nhưng Tài vẫn luôn “cầu trời” rằng có thể khỏi bệnh trước ngày quan trọng.
 
Không bỏ cuộc, Tài vẫn có mặt đúng lịch để bảo vệ đồ án về phương pháp lập trình PLC và thiết kế hệ thống đóng nắp chai tự động dùng PLC.
 
“Với tình thế đó thì được hơn 7 điểm đã là ngoài sự mong đợi của mình rồi. Cuối cùng, mình cũng hoàn thành 5 năm học, có được tấm bằng và cơ hội làm việc mình thích”.
 
Tài vui vẻ khoe, trước ngày tốt nghiệp, anh đã thi đỗ vào một công ty lớn của Hàn Quốc, đang hoạt động tại Việt Nam với mức lương cơ bản trên 10 triệu.
 
“Mình đang trong thời gian đào tạo mà lại phải nghỉ 1 tuần dưỡng bệnh nên cũng khá rối. Sắp tới, chắc phải cố gắng hơn nữa để theo kịp khóa học của công ty”, Tài nói.
 
Hình ảnh chàng trai mặt mày xanh lét đến dự lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau với nhiều bình luận hài hước.
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN