Ngày mai khai mạc giải Vietnam Futsal League 2018 (VFL 2018)

Cập nhật 20:48 ngày 30/03/2018
(Futsal) - Vietnam Futsal League 2018 (VFL 2018) sẽ chính thức khai mạc vào chiều mai ( 31-03) tại nhà thi đấu Bách Khoa Hà Nội.

Giải bóng đá Futsal VFL lần này mang nhiều đột phá so với những giải Futsal khác diễn ra trong năm. Giải đấu này áp dụng mô hình Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA với sự tham gia của 6 đội bóng Futsal trên cả nước là Thang Long Warriors, Da Nang Dragon, HN Buffaloes , HCM City Wings, Cantho Catfish, Saigon Heat.

Đại diện 6 đội bóng tại buổi lễ ra mắt


Điểm đặc biệt của giải đấu đó chính là địa điểm thi đấu tại 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Điều này đã xóa bỏ “truyền thống” chỉ tổ chức giải futsal tại miền Nam. Ngoài ra, sự hiện diện của các ngoại binh chất lượng như tuyển thủ Uzbekistan Yunusov (HCM City Wings), tuyển thủ U20 Nhật Bản Uchida Shuta (Thang Long Warriors), Ito Keita (Saigon Heat), Nóe Pardo (HN Buffaloes), … Chắc chắn điều này sẽ làm tăng chất lượng chuyên môn của giải đấu lên rất cao.

Ngoài ra, tuy đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức nhưng công tác làm việc rất chuyên nghiệp. BTC cho ra đời nhiều mini games, bán vé qua mạng và phát sóng trực tiếp trên kênh K+, FPT Play nhằm thu hút lượng khán giả lớn tới sân hay xem trực tuyến. Các đội bóng cũng có fanepage truyền thông riêng nhằm thu hút người hâm mộ cũng như cập nhập hình ảnh, tin tức đội bóng đến khán giả.
 

Ha Noi Buffaloes sẽ là đội chủ nhà vòng đấu khai mạc


Ngày mai 31-03 lượt trận đầu tiên giải VFL sẽ diễn ra tại NTĐ Bách Khoa với 2 cặp đấu Thang Long Warriors gặp Da Nang Dragon (14 giờ), và HN Buffaloes gặp HCM City Wings (16g15). Đây là 2 cặp đấu rất hấp dẫn, đặc biệt là trận đấu giữa đội củ nhà HN Buffaloes và HCM City Wings khi hai đội đều có những tuyển thủ quốc gia và trình độ khá cân tài cân sức.
 
Tất cả các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình K+ và FPT.

Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN