Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng tưới xăng đốt tình địch

Tác giả  2015-04-15 07:37:18

Theo thông tin từ Công an huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) cho biết, ngày 13/4 đơn vị đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Cum Tư (ngụ ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Đông B, Tân Hiệp) vì có hành vi giết người.
 
Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng tưới xăng đốt tình địch

Nghi ngờ vợ bỏ nhà đi là do ngoại tình, chồng dùng xăng đốt tình địch

Trước đó, ngày 23/3, sau khi đi làm thuê về, Tư vừa ăn cơm vừa uống hết ba chai rượu đế. Sau đó Tư nhìn thấy anh T. (ở cạnh nhà Tư) thì nhớ lại việc vợ Tư bỏ nhà đi mà Tư nghi ngờ nguyên nhân là vợ có quan hệ tình cảm bất chính với anh T.
 
Tư nảy sinh ý định trả thù liền lấy một chai xăng đi sang nhà anh T. Lúc đó, anh T. bật quẹt hút thuốc, Tư liền hất xăng vào người anh T. làm anh bị bỏng nặng phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
 
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp ghen tuông vì nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người khác dẫn đến hành vi “xử lý” tình địch của người chồng.
 
Vào năm 2013 tại Hà Nội đã xảy ra vụ án tương tự. Chỉ vì nghi vợ có mối quan hệ ngoài luồng, người chồng đã tưới xăng thiêu tình địch.
 
Hung thủ vụ này là bắt Ngô Văn Chinh (SN 1974, ở xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa - Hà Nội).
Theo đó, do nghi ngờ vợ là chị Nguyễn Thị Th. (SN 1983) ngoại tình với anh Lê Văn H. (SN 1970, ở cùng xã Quảng Phú Cầu) nên khoảng 2h ngày 7/2, Chinh đi mua xăng đến cửa hàng điện lạnh của anh H. phóng hỏa  làm anh H. chết cháy.
 
Ngoài ra, vụ cháy còn làm cháu Lê Văn T. (SN 1993, con trai anh H.) bị bỏng, tổn hại 20% sức khỏe và gây thiệt hại tài sản trị giá 423 triệu đồng.
 
Sau khi gây án, Chinh đã bỏ trốn, song đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại tỉnh Đắk Nông.
 
 
Cao Thức
 
Tin nổi bật