Nghĩ rằng Pháp giáp với Australia, người chơi Ai là triệu phú bị ‘ném đá’

Cập nhật 09:03 ngày 04/01/2017
(Giải trí) - Trong chương trình 'Ai là triệu phú' vừa lên sóng tối 3/1, nữ diễn viên Minh Hương gây thất vọng khi nghĩ nước Pháp có đường biên giới với Australia.
Chương trình ‘Ai là triệu phú’ số đầu tiên của năm 2017 vừa lên sóng tối 3/1 với dàn người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng. Minh Hương là khách mời ‘xông đất’ cho số đặc biệt của chương trình này. Nữ diễn viên được biết đến với các Phim 'Đừng đốt', 'Zippo, mù tạt và em'... Ngoài các hoạt động diễn xuất, Minh Hương còn là BTV dẫn chương trình thời sự cho kênh truyền hình ANTV.

Minh Hương vượt qua được 10 câu hỏi của chương trình nhưng những gì cô thể hiện trong phần chơi của mình, chưa thật sự thuyết phục được khán giả. Trong gói câu hỏi 2 triệu đồng, Minh Hương gặp khó khăn ngay ở câu hỏi số 4 có nội  dung: “Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?”.

Nghĩ rằng Pháp giáp với Australia, Minh Hương bị ném đá - Doisong

Diễn viên Minh Hương gặp khó khăn trong những câu hỏi đầu tiên

Chương trình đưa ra 4 đáp án, lần lượt là Bỉ, Australia, Nhật Bản và Uruguay. Tưởng Minh Hương sẽ dễ dàng vượt qua câu này bằng phương pháp loại trừ, tuy nhiên, sau vài giây phân vân, Minh Hương yêu cầu sự trợ giúp gọi điện cho người thân. Anh trai của nữ diễn viên đưa ra đáp án là Bỉ, và Minh Hương tiếp lời: "Em cũng đã phân vân giữa Bỉ và Úc'. Không ít người ngạc nhiên với câu nói thêm trên vì ai cũng biết, Pháp thuộc châu Âu còn Úc lại nằm ở châu Úc, 2 châu này cách xa nhau vời vợi.
 
'Thật ra ngồi trên ghế nóng thì cháu hơi run một chút nhưng cháu cũng nghĩ tới phương án Bỉ. Để cho chắc chắn cháu mới dùng sự trợ giúp!", Minh Hương giải thích với MC Lại Văn Sâm về lý do lựa chọn sự trợ giúp cho câu hỏi này.

Sau khi chương trình phát sóng, Minh Hương ngay lập tức trở thành 'hiện tượng mạng' mới vì phải nhờ trợ giúp trong một câu hỏi khá đơn giản về địa lý. Nhiều khán giả cho biết họ khá buồn cười vì Minh Hương thiếu kiến thức như vậy.

Nghĩ rằng Pháp giáp với Australia, Minh Hương bị ném đá - Doisong

Nhiều độc giả lên tiếng chỉ trích Minh Hương vì cô không trả lời được  câu hỏi

Cũng có khá nhiều người thông cảm với nữ diễn viên, bởi khi ngồi ghế nóng, tâm lý sẽ rất 'không bình thường' chứ không đơn giản như khi ngồi kiểm tra kiến thức trong một môi trường khác. Facebooker L.L đùa vui: 'Không biết Pháp nằm cạnh Australia hay Bỉ đâu có gì quan trọng, cùng lắm cô ấy mua vé máy bay đến nhầm nơi rồi lại bay về thôi mà, không nên chê cười Minh Hương'.

Phong Vũ

Video: Người chơi Ai là triệu phú gây tranh cãi khi không biết canh cua nấu với rau gì
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN