Ngô Thanh Vân bất lực khi 'Cô Ba Sài Gòn' bị quay lén

Cập nhật 08:34 ngày 14/11/2017
(Giải trí) - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bày tỏ sự bất lực trước sự vô ý thức của một số bạn trẻ. Cô còn tuyên bố: "Cô Ba Sài Gòn có lẽ là bộ phim cuối cùng mà tôi sản xuất"!
Ngày 13/11, Ngô Thanh Vân viết trên Facebook: "Tôi cảm thấy thật bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim. Tôi đang khóc cho thành quả lao động của ê-kíp của mình. Tôi thật sự nản các bạn ạ. Nó như cái tát vào mặt để tôi tỉnh lại. Làm phim đã khó, thị trường phim thì gian nan, còn phải đối mặt với những người vô ý thức livestream như vậy! Có lẽ đây sẽ là Phim cuối cùng tôi sản xuất".
 
Ngô Thanh Vân bày tỏ bức xúc chỉ một thời gian ngắn sau khi một fanpage về phim livestream (phát trực tiếp) phim Cô Ba Sài Gòn.
 
Ngô Thanh Vân bất lực khi Cô ba Sài Gòn bị quay lén - Doisong

Một cảnh trong phim Cô ba Sài Gòn

Ngay lập tức, livestream đã thu hút số người xem lên đến hơn 3 nghìn. Nhiều người bày tỏ sự hứng thú khi được xem phim miễn phí, nhưng cũng không ít những ý kiến thất vọng về hành động được họ cho rằng "giết chết phim Việt" này.

 
Sau khi êkíp sản xuất liên hệ với đại diện Facebook tại Việt Nam, nội dung vi phạm được gỡ xuống. Đối tượng quay lén cũng bị bảo vệ rạp phim ở quận 7 bắt giữ, hiện được giao cho công an địa phương xử lý.
 
Đây không phải là lần đầu tiên, nạn livstream phim Việt diễn ra tại các rạp phim. Việc lén lún với hành động như vậy đã trở thành vấn nạn khiến nhiều nhà làm phim Việt nhức nhối. Không màn đến chuyện doanh thu, nhưng đây thật sự là một hành động vô văn hoá và thiếu ý thức. Nếu thật sự yêu thích điện ảnh, hãy mua chiếc vé vào rạp để thưởng thức trọn vẹn bộ phim từ hình ảnh đến âm thanh chứ đừng nên như vậy, nó không những làm điện ảnh suy thoái và còn cho thấy sự vô ý thức của những người trẻ.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN