Ngoại binh Hải Phòng đồng cảm với Công Phượng

Cập nhật 07:30 ngày 19/06/2017
(Bóng đá Việt) - Ngoại binh của Hải Phòng là chân sút Errol Stevens vừa có những chia sẻ, cho biết anh rất đồng cảm với những gì mà Công Phượng đang đối mặt lúc này.
Tiền đạo trưởng thành từ HAGL đã có màn thể hiện không tốt, khi ĐT Việt Nam tiếp đón Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019 vừa qua. Điều đó khiến anh nhận rất nhiều lời chỉ trích, tuy nhiên Stevens ngoại binh của Hải Phòng đã lên tiếng bênh vực, động viên Công Phượng trên trang facebook cá nhân. Dòng trạng thái có nội dung "Công Phương, các chàng trai trẻ không cho ai đặt sức nặng của cả một đất nước trên vai. Hãy tận hưởng bóng đá và sự thành công sẽ đến #onelove".
Ngoại binh Hải Phòng đồng cảm với Công Phượng

Stevens động viên Công Phượng sau trận ĐT Việt Nam - Jordan

Không dừng lại, mới đây chân sút người Jamaica tiếp tục có những chia sẻ về Công Phượng trên một trang báo mạng. Stevens nói “Về Công Phượng, tôi đã từng ở trong hoàn cảnh của cậu ấy. Đấy là một cầu thủ tài năng. Nhưng hãy nhìn xem những áp lực khủng khiếp mà người ta đặt lên vai Phượng. Tôi hy vọng mọi người hãy ủng hộ cậu ấy thay vì tạo áp lực”.
 
Cây săn bàn số 1 của Hải Phòng nói thêm “Tôi đọc báo mỗi ngày kể từ khi đến Việt Nam. Tôi không thích những áp lực mà Phượng đang phải gánh chịu. Nó như thể cậu ấy phải trở thành Messi hay Ronaldo, ghi bàn liên tục và lừa bóng qua mọi đối thủ. Không, bóng đá thực tế không phải như vậy. Phượng chỉ cần ra sân, tận hưởng trận đấu theo cách mình yêu thích và chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.
 
Với những chia sẻ từ Stevens, liệu Công Phượng có gạt bỏ được áp lực để chơi bóng hay không? Câu trả lời sẽ có vào cuối tuần này, khi V.League trở lại, và HAGL có lợi thế được đá trên sân nhà để gặp B.Bình Dương.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN