Ngôi sao Văn Quyết sắp cưới con gái đại gia

Cập nhật 00:11 ngày 07/01/2015
(Hậu trường) - Sau 2 năm hẹn hò với cô bạn gái Nguyễn Huyền Mi, tiền đạo Văn Quyết sẽ tổ chức lễ thành hôn vào tháng giêng tới đây.
Được biết, Văn Quyết và bạn gái Huyền Mi đã hẹn hò được khoảng 2 năm. Sau thời gian mặn nồng, chàng tiền đạo đang khoác áo CLB Hà Nội T&T này sẽ chính thức đưa nàng về dinh sau tết nguyên đán này.
 
 
Văn Quyết sắp cưới Huyền Mi - Doisong
 
Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về ngày tổ chức đám cưới của cặp đôi này. Văn Quyết là người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư. Chính vì vậy không nhiều thông tin được tiết lộ.
 
 
Được biết, bà xã tương lai của Văn Quyết Huyền Mi là con gái của chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông, một đại gia trong ngành kinh doanh xe máy, đồ uống. Cô gái sinh năm 1990 này đang là chủ một cửa hàng bánh và hoa tại nhà riêng trên địa bàn Hà Nội. Đôi bạn trẻ này đến với nhau qua bóng đá khi Huyền Mi là một trong những fan hâm mộ nhiệt thành của HN.T&T cũng như CLB Hà Nội, nơi mà bố của cô là ông bầu.
 
Văn Quyết sắp cưới Huyền Mi - Doisong
 
Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, đội tuyển Việt Nam đã có tới 2 ngôi sao chia tay cuộc sống độc thân. Trước Văn Quyết, tiền đạo Lê Công Vinh cũng đã chính thức nên duyên vợ chồng với ca sĩ Thủy Tiên ngay sau kỳ AFF Cup 2014.
 
 
Sáng nay, một số hình ảnh hậu trường trong quá trình chụp ảnh cưới của 2 người đã được tiết lộ. Đây không phải là những bức ảnh cưới chính thức của Văn Quyết và bà xã tương lai.
 
Thu Hà
 
Video người nhà quê


 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Sự kiện: V-League 2015
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN