Người phán xử: Diễn viên hé lộ cái kết bất ngờ của phim

Cập nhật 15:24 ngày 12/06/2017
(Giải trí) - Dàn diễn viên 'Người phán xử' vừa hé lộ về kết cục của bộ phim gây nhiều bất ngờ cho khán giả.
Người phán xử đang là bộ phim ăn khách nhất trên sóng truyền hình. Không thiên về khai thác tình cảm nam nữ, bộ Phim “Người phán xử” thuộc thể loại cảnh sát hình sự với những màn đấu trí, đấu võ hấp dẫn.
 
 
 
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo chí, khi được hỏi về nhân vật ông trùm Phan Quân, NSND Hoàng Dũng đã không ngại ngần chia sẻ những khó khăn của ông và đoàn làm phim trong quá trình quay, đặc biệt khi được hỏi về cái kết của phim Người phán xử, NSND Hoàng Dũng đã không ngại chia sẻ.
 
Người phán xử: Diễn viên hé lộ kịch bản kết thúc phim - Doisong

NSND Hoàng Dũng trong phim Người phán xử

Theo đó, tất cả nhân vật trong thế giới ngầm từ Phan Quân, Lương Bổng hay Thế Chột đều không thể có kết cục tươi sáng. Đó là cái kết mà ắt hẳn tất cả khán giả xem phim đều đoán biết được. Tuy nhiên nội dung cụ thể như thế nào về cái kết của Người phán xử thì khán giả chỉ có thể chờ đợi ở những diễn biến tiếp theo của bộ phim.
 
Mới đây trong chương trình Rubic8 với tư cách khách mời, diễn viên Thanh Hương (thủ vai Phan Hương) và Anh Đức (thủ vai Khải 'Sở Khanh') đã bật mí với khán giả những chi tiết thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim Người phán xử. Đặc biệt là cảnh nóng “tới bến” của cặp đôi ở tập 9.
 
Người phán xử: Diễn viên hé lộ kịch bản kết thúc phim - Doisong

Một cảnh nóng của cặp đôi Anh Đức và Thanh Hương

Diễn viên Anh Đức, người được yêu mến khi thủ vai Khải ‘sở khanh’ chia sẻ: ‘Khi tôi nhận kịch bản, tìm hiểu về nhân vật, tôi chỉ thấy vui vui. Sau này, khi vào fanpage của phim, thấy khán giả nói về mình, tôi cũng không ngờ rằng những câu thoại của mình lại được ghi nhớ đến thế. Thực tế, kịch bản gốc cũng rất hài hước, nhưng đạo diễn Khải Anh đã sửa và thêm thắt cho tôi những lời thoại dí dỏm hơn thế nữa nên tôi rất thích và thấy buồn cười’.
 
Tiết lộ với khán giả về hậu trường cảnh nóng trong quán bar cùng diễn viên Thanh Hương, người thủ vai con gái ông trùm Phan Quân. Anh Đức cho biết: ‘Đó là cảnh gần cuối của buổi ghi hình nên tôi và Hương cố gắng quay trong 1 đúp để không làm mất thời gian của đoàn. Chúng tôi cũng ngại, không muốn hôn đi hôn lại nhiều lần nên rất tập trung. Không biết Thanh Hương nghĩ thế nào nhưng khi diễn tôi tưởng tượng trong đầu những gì thật nhất để thể hiện.
 
Người phán xử: Diễn viên hé lộ kịch bản kết thúc phim
 
Ngay khi quay xong cảnh đó, tôi phải nói trước với vợ để sau khi phim phát sóng, cô ấy không bị sốc quá’.
 
Ngoài ra, Anh Đức và Phan Hương cũng bật mí nhỏ với khán giả một vài tình tiết mới trong diễn biến quan hệ của hai nhân vật. Cụ thể, sau này Khải gặp lại Hương và không tránh khỏi việc phải làm rể nhà Phan Thị. Sau khi về nhà vợ, Khải cũng phải chịu hàng loạt những pha "hành xác" của cô vợ "võ biền" gây ra do thói trăng hoa đến bây giờ vẫn chưa dứt.
 
Chia sẻ này tuy hơi "bạo lực" nhưng lại hứa hẹn một phần đoạn kết rất đáng yêu của Người phán xử. Cùng chờ xem đôi tình nhân "bá đạo" sặc màu giết chóc này sẽ tái ngộ như thế nào trong những tập sắp tới.
 
Phong Vũ
 

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN