Người phán xử tập 24: Diễm My ra tay cứu Phan Hải, Lương Bổng không chết

Cập nhật 09:32 ngày 14/06/2017
(Giải trí) - Trái với hình ảnh người vợ cam chịu, nhẫn nhịn trong những tập trước, Diễm My sẽ 'lột xác' ngoạn mục và cứu Phan Hải trong tập 24.
Tập 23 Người phán xử kết thúc, tập đoàn Phan Thị đứng trước bao mối hiểm nguy. Các tay chân thân cận thì bị truy sát, Phan Hải bị đưa vào diện truy xét của công an.

Khi bị công an triệu tập tra hỏi, với tính cách bồng bột, nông nổi, ruột để ngoài da, liệu Phan Hải có giải trình được những thiếu sót của mình trong thời gian anh điều hành tập đoàn Phan Thị?

Câu trả lời phần nào được hé lộ khi tình tiết của tập 24 vừa được hé lộ. Thật bất ngờ, người cứu Phan Hải trong tình thế hiểm nguy này không ai khác lại chính là cô vợ Diễm My.

Phan Hải đã quên mất rằng, cô vợ anh cho là 'ngáo', ủ dột, thiếu sức sống từng là cô sinh viên trường luật xinh đẹp,  giỏi giang. Và ngay chính lúc này, Diễm My đang vận dụng những kỹ năng của một luật sư để cứu vớt người chồng lăng nhăng của mình thoát khỏi còng số 8 của công an một cách ngoạn mục.
 
Người phán xử tập 24: Diễm My ra tay cứu Phan Hải, Lương Bổng không chết
 
Người phán xử tập 24: Diễm My ra tay cứu Phan Hải, Lương Bổng không chết

Phan Hải được vợ cứu

Trong một phân cảnh khác, với những phút cuối tập 23 phát sóng tuần trước, bị bất ngờ tấn công, Hùng "cá rô" không thể chống trả đám giang hồ hung hãn và bị dồn tới đường cùng, buộc phải tự sát. Cùng lúc đó, Lương Bổng bị vây giáp tại nhà và đã kiên cường một mình chống chọi lại những nhát chém của hàng chục tên bịt mặt. Nhưng, do kẻ thù quá đông, Lương Bổng có vẻ đã sức cùng lực kiệt, mất rất nhiều máu, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc.
 
Người phán xử tập 24: Diễm My ra tay cứu giúp Phan Hải

Tính mạng của Lương Bổng ra sao là băn khoăn lớn nhất của người xem sau tập Phim ấy. Ở đoạn clip hé lộ những tình tiết "khủng" trong tương lai được êkip tung ra mới đây, nhiều người xem tinh ý đã nhận thấy sự xuất hiện của Lương Bổng và "thở phào nhẹ nhõm": Lương Bổng không chết sau tập 23.
 
Bên cạnh đó, Lương Bổng cũng sẽ không bị bắt sống để Thế "chột" có cơ hội "đền ân trả oán" như mưu đồ của hắn và Vũ Bắc. Thú vị hơn, khi Lương Bổng gần như ngã quỵ, Bảo "ngậu" vốn đang ẩn náu tại nhà Lương Bổng đột ngột xuất hiện từ căn phòng phía sau với một vũ khí đặc biệt khiến đám giang hồ sợ hãi và nhanh chóng cứu Lương Bổng khỏi vòng vây.
 
Tập 24 phim Người phán xử với rất nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 14/6/2017 trên kênh VTV3. 
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN