'Người phán xử' tập 41: Phan Hải đòi xử bắn Hương Phố

Cập nhật 14:33 ngày 10/08/2017
(Giải trí) - Trong đoạn trailer bộ phim Người phán xử tập 41 hé lộ cảnh Phan Hải ra viện tìm Hương Phố để xử lý.
Tập 41 Phim Người phán xử được cho là sẽ mang đến nhiều tình tiết bất ngờ, đặc biệt với nhân vật Phan Hải – đứa con ngổ ngáo và nông cạn của ông trùm Phan Quân. Sau 40 tập phim, đây có lẽ là lần đầu tiên người xem thấy cậu ấm Phan Hải khóc và người khiến Hải rơi nước mắt không ai khác chính là người Hải coi là vợ mới của mình – Hương "Phố".
 

Trong đoạn clip mới được tung ra, Phan Hải có vẻ như đã phát hiện ra Hương Phố chính là tay trong của Kính Trắng và công an.
 
'Người phán xử' tập 41: Phan Hải dí súng đòi bắn Hương Phố

Cảnh Hương "phố" xin Phan Hải đừng giết mình

 
Hắn nhìn trừng trừng vào Hương Phố và đay nghiến: "Thì ra kẻ đâm sau lưng tao bấy lâu nay chính là mày. Tao đối xử với mày như thế nào, mà mày dám dám đối xử với tao như thế? Con chó! Mày muốn chết à?".
 
Nói rồi, Phan Hải dí súng vào đầu Hương Phố định bắn. Trước thái độ đe dọa của Phan Hải, Hương Phố khóc lóc, quỳ xuống cầu xin:

"Anh, anh đừng làm thế với em! Trong cái vòng luẩn quẩn khốn nạn ấy, em phải làm tất cả mọi việc để cứu được cái mạng sống của mình. Em xin anh!".
 
Trước thái độ khẩn thiết của Hương Phố, Phan Hải cũng rơi nước mắt và buông súng xuống. Trước đó, hắn không quên đánh Hương Phố một bạt rõ đau.
 
Sau đó, Phan Hải gọi điện thoại cho ông trùm Phan Quân, nói rành mạch và ngắn gọn: "Bố ơi! Vĩnh biệt bố! Tôi chết đây! Bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người".
 
Liệu ông trùm có kịp đến trước khi Hải thực hiện quyết định ngu ngốc - kết thúc cuộc sống của mình? Câu trả lời sẽ có trong tập 41 phim Người phán xử phát sóng vào 21h30’ hôm nay (10/8) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN