Nguyên nhân Công Phượng và Hòa Minzy chia tay

Cập nhật 07:00 ngày 30/10/2017
(Hậu trường) - Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã lần đầu tiếng lên tiếng tiết lộ về lý do khiến cô và cầu thủ trưởng thành từ HAGL JMG - Công Phượng chia tay nhau.
Chia sẻ trên Sao Star, Hòa Minzy cho biết cặp đôi tan vỡ không phải vì hết yêu mà là bởi những áp lực trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ Công Phượng là người chủ động trước trong chuyện chia tay. Bỗng một ngày cô nhận được tin nhắn của nam cầu thủ xứ Nghệ: “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.
Nguyên nhân Công Phượng và Hòa Minzy chia tay

Công Phượng và Hòa Minzy lúc còn yêu nhau

Nữ ca sĩ cho biết thêm, sau khi nhận được tin nhắn, Hòa Minzy đã trả lời người yêu cũ: “Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không có nói chia tay xong rồi quay lại”. Vì chưa chấp nhận được nên trong suốt hai tháng sau đó nữ ca sĩ vẫn đều đặn lúc 20h30 mỗi ngày nhắn tin: “Em nhớ anh” gửi đến người yêu dù không được Công Phượng hồi đáp.
 
Sức ép từ dư luận chưa bao giờ đơn giản với người trẻ, nó càng trở thành vấn đề lớn khi họ đều là những ngôi sao. Kể từ khi để hình ảnh thân mật, chuyện tình cảm giữa Công Phượng và Hòa Minzy luôn thu hút sự quan tâm. Từ khóa quá hot để truyền thông, cho tới fan của cả hai người, rồi cả thành phần trung lập cũng thường xuyên lôi ra bàn tán, đánh giá...
 
Việc riêng tư bị đào bới, chuyện chuyên môn cũng chẳng mấy sáng sủa. Khoảng thời gian đó, chân sút quê Nghệ An được HAGL cho Mito Hollyhock (Nhật Bản) mượn. Nhưng đáng tiếc, Công Phượng lại dính chấn thương, đánh mất phong độ khi thường xuyên phải ngồi ngoài. Trước những vấn đề đó, quyết định chia tay người yêu, để tập trung vào bóng đá xem ra là lựa chọn đúng đắn của cầu thủ sinh năm 1995.

Video: Cover Em gái mưa theo tên cầu thủ Việt Nam

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN