Nguyên nhân khiến Đàm Vĩnh Hưng 'trắng tay' tại MTV EMA 2017

Cập nhật 08:33 ngày 14/11/2017
(Giải trí) - Sự hiểu nhầm về thời gian đã dẫn đến việc nghệ sĩ Việt Nam phải nhường giải Best Southest Asian Act cho Philippines.
Đàm Vĩnh Hưng cùng ê kíp vừa được mời sang London để dự Lễ trao giải MTV EMA 2017, điều này khiến khán giả quê nhà dự đoán anh sẽ chiến thắng tại hạng mục "Best Southeast Asia Act - Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất".

Tuy nhiên, đến phần công bố giải, đại diện Philippines là ca sĩ James Reid mới là người được xướng tên còn "Ông hoàng nhạc Việt" thì "trắng tay" ra về.
 
Điều này đã khiến nhiều khán giả yêu âm nhạc nước nhà, nhất là fan hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng không khỏi thắc mắc bởi trước đó, Mr. Đàm được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục này.
 
Nguyên nhân khiến Đàm Vĩnh Hưng 'trắng tay' tại MTV - Doisong

Đàm Vĩnh Hưng không có giải tại MTV EMA 2017

MTV Việt Nam vừa có thông báo để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc của khán giả. Theo đó, thông tin trên trang website chính thức của MTV Việt Nam, vòng bình chọn trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 4/10 – 6/11/2017.
 
“Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất”, đại diện MTV Việt Nam cho biết.
 
Tuy nhiên, một sự cố về vấn đề thời gian đã xảy ra, đại diện MTV Việt Nam cho biết, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11 - một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, đại diện Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất trong khi khán giả Việt Nam đã ngưng bình chọn vì cho rằng thời gian đã kết thúc theo thông tin từng nhận được.
 
Chính vì vậy, nhiều khán giả đã rất hụt hẫng trước kết quả này bởi nếu tiếp tục kêu gọi ủng hộ, cơ hội dành cho đại diện Việt Nam rất lớn bởi lượng bình chọn của Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn đầu tại hạng mục này.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN