Nguyễn Thị Loan gây chú ý tại Gala Bài hát yêu thích

Tác giả  2015-01-05 11:33:02

Trở về từ London - Anh sau hơn một tháng tham dự Miss World 2014, sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan trong gala Bài hát yêu thích tháng 12 tối qua (4/1) ngay lập tức gây chú ý với khách mời và phóng viên. Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 nhận được nhiều lời chúc mừng và hỏi thăm về những thành tích mà cô đạt được của bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz.
 
 
Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ trong đêm Gala BHYT

Nguyễn Thị Loan lựa chọn bộ váy màu vàng nhạt giản dị

Người đẹp lựa chọn bộ váy màu vàng nhạt giản dị nhưng vẫn vô cùng nữ tính và quyến rũ cho sự kiện này. Có thể thấy nhan sắc của cô ngày càng chín muồi và lộng lẫy hơn kể trừ khi trở về sau cuộc thi.
 
Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, chân dài quê Thái Bình cho biết trước mắt sẽ tập trung vào công việc kinh doanh và tham gia một số dự án từ thiện. Ngoài ra, Nguyễn Thị Loan cũng bật mí sẽ xuất hiện nhiều hơn vào hoạt động giải trí.
 
Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ trong đêm Gala BHYT

Cô chụp ảnh kỉ niệm cùng Trương Ngọc Ánh và Kim Lý

Mới đây, Nguyễn Thị Loan đã đón Hoa hậu thế giới 2011 Ivian Sarcos và chồng tới Việt Nam để làm khách mời trong đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Hoa khôi Áo dài - Đường tới vương miện. Nguyễn Thị Loan sẽ là người đồng hành cùng Hoa hậu thế giới 2011 Ivian Sarcos tại cuộc thi này.

Dương Nga

Chuông báo tin nhắn - nỗi ám ảnh của người dùng điện thoại

<div id="Meme_2le70upk3n" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;"><strong>
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&amp;v=bkrl0pvqe6">// <![CDATA[

// ]]></script>
</strong></div>

 
Tin nổi bật