Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu sau nhiều năm cống hiến

Cập nhật 16:39 ngày 13/06/2017
(Giải trí) - Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu từ ngày 1/7/2017 sau 30 năm cống hiến và gắn bó với Đài Truyền hình Việt Nam.
Nguồn tin từ VTV xác nhận thông tin nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu sau 30 năm làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam. Thời gian nghỉ bắt đầu từ ngày 1/7/2017.
 
Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu sau nhiều năm cống hiến

Nhà báo Lại Văn Sâm

Thông tin này cũng được chính MC-BTV kì cựu xác nhận khi ông mong muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ để đựa truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển. MC của chương trình nổi tiếng "Ai là Triệu phú" cũng cho biết thêm ông cảm thấy hài lòng với quãng thời gian cống hiến hết sức mình và hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc sức khoẻ bản thân.
 
Được biết, nhà báo Lại Văn Sâm sinh ngày 10/6/1958 tại Phú Thọ. Nhà báo Lại Văn Sâm đi du học tại Nga sau đó ông về công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 1987. Khán giả biết nhiều về ông qua vai trò là người dẫn chương trình cho các trò chơi truyền hình của VTV3 như: SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ... và hiện tại là trò chơi Ai là triệu phú, chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.
 
Thời gian gần đây, nhà báo Lại Văn Sâm ít xuất hiện trong nhiều chương trình. Thông tin MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Bởi ông chính là người tạo nên những chương trình hay, hấp dẫn và tạo được tiếng vang trong lòng khán giả.
 
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN