Những điều chưa biết về Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Tác giả  2015-03-20 09:18:05

Ngày 19/3, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hơn 16 tỷ đồng. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
 
 
 Những điều chưa biết về Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga giành vương miện Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, trong một gia đình nề nếp tại Hà Nội và sang Nga sinh sống từ năm 11 tuổi. Năm 2007, Trương Hồ Phương Nga đã giành vương miện Hoa hậu người Việt tại Nga và tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Việt Nam sau đó.
 
Người đẹp cũng lọt vào Top 10 cùng với danh hiệu Hoa hậu áo dài tại cuộc thi Hoa hậu người Việt khu vực SNG. Tuy nhiên, sau khi đạt giải Phương Nga vẫn tiếp tục ở lại Nga để hoàn thành việc học của mình và không có ý định lấn sân vào showbiz.

 Những điều chưa biết về Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Phương Nga là người khá kín tiếng về đời sống riêng

Sau 10 năm sinh sống ở xứ sở Bạch Dương, năm 2009, Trương Hồ Phương Nga trở về Việt Nam với tấm bằng chuyên ngành định giá và quản lý tài sản của trường Đại học Tổng hợp Quốc gia.
 
Trở về nước, Phương Nga hoạt động khá tích cực trong giới giải trí với nhiều vai trò như: người mẫu, diễn viên, MC... Cô từng đảm nhận vai trò MC cho vòng chung kết Hoa hậu người Việt 2010 được tổ chức ở Moscow, Nga.
 
Bên cạnh đó, Phương Nga còn góp mặt trong bộ phim truyền hình Nga mang tựa đề "Người lính". Bộ phim được thực hiện năm 2011 với những cảnh quay phần lớn tại Việt Nam.
 
Ngoài việc đóng phim, Phương Nga cũng tham gia diễn xuất cho một số MV ca nhạc của các ca sĩ trong nước.
 
Trương Hồ Phương Nga khá kín tiếng và ít chia sẻ về đời tư của mình, vì thế thông tin về cô khá hiếm hoi. Theo một số thông tin thân cận với Hoa hậu Phương Nga, bố mẹ cô hiện đã ly dị nhau từ khá lâu. Phương Nga và mẹ cũng đã có mâu thuẫn sau tranh chấp đất đai vào năm 2012.
 
Hiện nay, Hoa hậu Phương Nga đảm nhận công việc MC, diễn viên, người mẫu, kinh doanh,... Cô cũng từng tham gia tuần lễ phim Việt Nam tại Nga và làm MC cho một số chương trình lớn tại Việt Nam.
 
Cao Thức
 Video: Học sinh "dàn trận" đánh nhau như... phim chưởng


 
 
Tin nổi bật