Những điều khoản đặc biệt trong bản hợp đồng giữa Messi và Barca?

Cập nhật 17:50 ngày 05/07/2017
(Bóng đá quốc tế) - Rút kinh nghiệm từ những buổi hầu tòa, Messi đã ra điều kiện đặc biệt trong bản hợp đồng mới nhất với Barca.
Sau khi nên duyên và tận hưởng tuần trăng mật hạnh phúc với bạn gái Antonella, Messi đã lập tức trở lại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho bản hợp đồng mới với Barca. Được biết, chân sút người Argentina sẽ tiếp tục ở lại Barca thêm ít nhất 5 năm và nhiều khả năng anh sẽ giải nghệ ngay tại La Liga.
 
Rút kinh nghiệm từ những bản hợp đồng trước, lần này tiền đạo 30 tuổi đã có thêm những điều khoản đặc biệt. Theo đó Barca sẽ phải trả Messi mức lương 22 triệu euro/năm - đây là con số ấn tượng tại Tây Ban Nha. Ngoài ra đội bóng này phải tạo điều kiện tối đa cho Messi trong cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng Vàng, chiếc giày vàng,..
 
Những điều khoản đặc biệt trong bản hợp đồng giữa Messi và Barca?

Barca sẽ chi trả toàn bộ tiền thuế cho Messi

Hai điểm nối bật nhất mà Messi muốn đội bóng phải thực hiện đó là giành một suất trong thành phần Ban huấn luyện sau khi anh giải nghệ và quan trọng hơn cả Barca sẽ phải trả toàn bộ tiền thuế- điều nhức nhối nhất của Messi khi anh chơi bóng tại Tây Ban Nha. Đây là những gạch đầu dòng đầy khôn ngoan mà Messi tính toán cho tương lai. Theo kế hoạch, hai bên sẽ thống nhất và ký kết hợp đồng vào ngày 15/7 tới.
 
CP (Tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN