Những đối thủ đáng sợ của Ronaldo?

Cập nhật 23:38 ngày 27/07/2017
(Bóng đá quốc tế) - Ronaldo không ngần ngại chỉ ra những đối thủ sẽ uy hiếp anh trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2017.
Liên tục gặt hái thành công trong năm 2017, nhiều người tin rằng danh hiệu Quả bóng Vàng đã nằm chắc trong tay Ronaldo. Tuy nhiên với chân sút Real Madrid, vẫn còn 4 đối thủ khiến anh phải lo lắng. "Tôi sẽ cùng Lionel Messi, Neymar, Robert Lewandowski và Gonzalo Higuain có mặt trong cuộc đua này. Sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt nhưng thế là tốt đối với tôi, bởi trở thành cầu thủ giỏi hơn họ năm này qua năm khác là động lực để tôi tiến lên", Ronaldo trả lời ESPN trong chuyến đi mới đây tới Trung Quốc.
 
Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng nhấn mạnh "Cách tốt nhất để duy trì động lực chính là cạnh tranh với những cầu thủ xuất sắc nhất. Nó giúp bạn giữ được sự sắc bén. Bạn biết đấy, bạn không thể đánh mất sự tập trung bởi nếu thế, người khác sẽ vượt qua bạn".
 
Những đối thủ đáng sợ của Ronaldo?

Ronaldo chỉ ra nhứng đối thủ đe dọa mình trong cuộc đua Quả bóng Vàng

Ronaldo vừa trả qua những tháng ngày thăng hoa ở cả phương diện cá nhân lẫn tập thể. Vô địch Châu Âu với Bồ Đào Nha và nâng cúp Champions League cùng Real Madrid. Thậm chí hạnh phúc gia đình cũng ngọt ngào hơn khi anh đón thêm 2 đứa con và bạn gái đang mang bầu. Ronaldo chia sẻ "Mỗi lần đoạt giải tôi đều tự nhủ: Cristiano này, bao năm lao động miệt mài quả là xứng đáng, tất cả những hy sinh đã được thưởng công. Hãy quên những thú vui khác đi và nghĩ về bóng đá. Đôi khi thật khó diễn ra cảm xúc nhưng có một niềm vui to lớn trong tôi vì tôi đã làm việc cật lực để đạt được vinh quang này”.

CP (Tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN