Những thói quen hằng ngày khiến ngực bạn bị chảy xệ

Cập nhật 19:23 ngày 27/07/2016
(Bài thuốc hay) - Tập luyện cường độ cao, hút nhiều thuốc, chọn sai áo ngực là những thói quen xấu khiến ngực bạn bị chảy xệ xấu xí.
Dưới đây là một số thói quen khiến bạn bị chảy xệ ngực trước tuổi cần phải loại bỏ:

Không ổn định được cân nặng của mình

Những người ăn thả ga rồi ép mình giảm cân, thường xuyên tăng, giảm rồi lại tăng khoảng từ 10kg trở lên chắc chắn sẽ có các mô ngực lỏng lẻo hơn, ngực xệ nhanh hơn thấy rõ ràng so với những người có ý thức ổn định cân nặng của mình. Và việc duy trì này dễ thôi, bạn chỉ cần có chế độ ăn uống và vận động đều.
 
Những thói quen hằng ngày khiến ngực bạn bị chảy xệ

Lựa chọn áo lót phù hợp sẽ giúp bạn có được bầu ngực săn chắc 

Tập luyện với cường độ cao

Luyện tập rất tốt đối với sức khỏe, tập luyện đều để có dáng hình săn chắc và ổn định cân nặng, nhưng cần lưu ý rằng tập luyện cường độ cao, có nhiều động tác mạnh lặp đi lặp lại khiến ngực bị nảy liên tục cũng có thể phá vỡ collagen ở ngực. Nên tập những bài tập nhẹ nhàng tránh vận động mạnh để không gây ảnh hưởng đến bầu ngực.
 
Chọn không đúng áo ngực
Dù là áo mặc hàng ngày hay áo ngực thể thao thì lựa chọn hời hợt, sai lầm cũng sẽ khiến bạn phải trả giá nặng bằng dáng ngực xệ thảm thương. Vì vậy, tùy vào cỡ ngực mà chị em nên lựa chọn loại áo cho phù hợp.
 
Những thói quen hằng ngày khiến ngực bạn bị chảy xệ
Luyện tập đểu đặn kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn có được bầu ngực tuyệt đẹp 
Hút nhiều thuốc
Việc làm này sẽ khiến da bị yếu và lão hóa nhanh, do làm giảm lượng máu cung cấp đến bề mặt da. Vì vậy, nếu muốn sở hữu bầu ngực săn chắc các bạn nữ cũng không nên hút nhiều thuốc.
 
Thu Trang

Video: Ca khúc Không quan tâm - Minh Như

 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN