Nổ lớn ở Nam Định, 3 người chết tại chỗ

Cập nhật 15:08 ngày 14/04/2017
(Trong nước) - Sau khi nghe tiếng nổ lớn tại nhà ông Nguyễn Văn Thử (69 tuổi, ở Trực Ninh, Nam Định), người dân chạy tới xem thì phát hiện 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.
Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định gồm: anh Nguyễn Văn Duy (31 tuổi, ở xã Trực Ninh, cháu họ ông Thử), hai anh em Nguyễn Văn Trí (10 tuổi, cháu nội ông Thử), Nguyễn Văn Nam (5 tuổi, cháu nội ông Thử).
 
Còn người bị thương là con trai ông Thử - anh Nguyễn Văn Thụy (bố cháu Trí và cháu Nam). Do bị thương nặng ở chân, anh Thụy đã được chuyển đi Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu. 
 
 
 
Nổ lớn ở Nam Định, 3 người chết tại chô - Ảnh: VNE
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h55 ngày 13/4, người dân thôn Thanh Minh, xã Trực Phú đã đóng cửa đi ngủ thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ rất lớn tại nhà ông Nguyễn Văn Thử (69 tuổi). Khi người dân chạy tới xem thì phát hiện 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.
 
Không lâu sau, cơ quan Công an tỉnh Nam Định cùng Công an huyện Trực Ninh và các đơn vị chức năng tới hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra thu thập tài liệu làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ nổ.
 
Một cán bộ Công an tỉnh Nam Định cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân gây ra vụ nổ có liên quan đến vật liệu nổ.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
Hoàng Giang
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN