Nữ quán quân trẻ tuổi của America’s Got Talent là bản sao của Taylor Swift

Cập nhật 13:28 ngày 16/09/2016
(Giải trí) - Cô bé 12 tuổi Grace VanDerWaal từng được Simon Cowell ví von là 'Taylor Swift tiếp theo' trở thành quán quân của America’s Got Talent.
Đêm 14/9, chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ (America’s Got Talent – AGT) đã diễn ra với sự góp mặt của các cá nhân xuất sắc, như chàng trai Tape Face, bé gái hát opera Laura Bretan, hay chàng trai giao pizza gây sốt với các bản tình ca Ý - Sal Valentinetti.
 

Thí sinh 12 tuổi Grace VanDerWaal với chất giọng đặc biệt và khả năng tự sáng tác nhạc trở thành quán quân chương trình America’s Got Talent năm nay.

Nữ quán quân trẻ tuổi của America’s Got Talent là bản sao của Taylor Swift

Grace VanDerWaal được so sánh như bản sao nhí của ca sĩ Taylor Swift

Cô bé Grace VanderWaal toả sáng với ca khúc tự sáng tác I Don’t Know My Name. Đây chính là bài hát đem lại cho cô tấm vé vàng quý giá, lời nhận xét “bản sao Taylor Swift” từ vị giám khảo khó tính Simon Cowell, và lời khen có cánh “điều kỳ diệu tuyệt đẹp đang hiện hữu” của giám khảo Howie Mandel.

Nữ quán quân trẻ tuổi của America’s Got Talent là bản sao của Taylor Swift

Bộ tứ giám khảo America's Got Talent

Với I Don’t Know My Name, Grace VanderWaal đã toả sáng trên toàn nước Mỹ, được mọi người biết đến và thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube. Vì lẽ đó, việc cô bé bước lên bục cao nhất trong đêm chung kết chính là điều đã được dự đoán trước.
 
 
Sau khi trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD, “Taylor Swift nhí” nói với phóng viên trang Hollywood Life mình sẽ dùng số tiền đó để thuê kiến trúc sư xây một ngôi nhà trên cây cho mình và chị.
 
“Bố thường hứa sẽ xây nhà trên cây cho hai chị em nhưng lại chẳng bao giờ làm. Em muốn giữa hai ngôi nhà có cầu nối để chúng em có thể đến thăm nhau”, Grace chia sẻ.
 
Phong Linh
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN