Nữ sinh đánh hội đồng rồi tung clip lên facebook

Tác giả  2015-04-02 06:32:19

Trường THCS thị trấn Tân Châu đã xác định hai nữ sinh trong nhóm đánh bạn là T.T.T.H. (học sinh lớp 8) và L.T.T.L. (học sinh lớp 9). Người còn lại là L.T.B. đã nghỉ học, ở nhà phụ gia đình bán quán. Nữ sinh bị đánh tên T.T.T. (học sinh lớp 8 Trường THCS Thạnh Đông, huyện Tân Châu).

Ngày 1/4, lãnh đạo Trường THCS thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, Ban giám hiệu trường đã ra quyết định đình chỉ học một tuần đối với em L.T.T.L (lớp 9A5), vì lý do đánh bạn. Riêng em T.T.T.H (lớp 8A4), do nhà trường chưa liên hệ được với gia đình và chính em nên chưa thể áp dụng hình thức kỷ luật nào.

>>Video: Cụ già vừa nằm vừa điều khiển xe máy một cách điêu luyện

Trường THCS thị trấn Tân Châu cũng cho biết đã báo cáo vụ việc cho Công an thị trấn Châu Thành để xử lý các nữ sinh của trường đánh nhau sau đó quay clip tung lên facebook.

Đánh hội đồng nữ sinh rồi tung clip lên facebook

Nữ sinh đánh bạn rồi đưa clip lên facebook. Ảnh: chụp từ clip

Trước đó, đoạn clip dài khoảng 7 phút quay cảnh 3 cô gái túm tóc, dùng nón bảo hiểm đánh một nữ sinh khác tung lên facebook và nhanh chóng lan truyền. Qua clip, xác định có ba nữ sinh Trường THCS thị trấn Tân Châu (Tây Ninh) đánh hội đồng một nữ sinh khác hết sức tàn nhẫn. Hiện clip này đã được gỡ xuống. Trong đoạn clip cho thấy vụ đánh nhau xảy ra tại một cánh đồng mì. Nhóm nữ sinh thay nhau đánh một nữ sinh, bắt em này xin lỗi rồi xúm lại túm tóc, đấm đá. Nguy hiểm hơn, em này còn bị đánh bằng nón bảo hiểm vào đầu nhiều lần. Khi em này đã ngã xuống vẫn bị đánh và bị xé áo. Nhóm nữ sinh đánh bạn chỉ dừng lại khi có người đi đến.

Theo thông tin ban đầu, học sinh đã nghỉ học này nhờ hai nữ sinh H.và L. hẹn T. ra khu vực cánh đồng trồng mì gần trường để “nói chuyện” vì T. và cô gái này cùng quen một nam thanh niên. Khi hẹn T. ra gặp, do ghen tuông, cả 3 đã lao vào đánh T. Trước đó, nhóm nữ sinh này không hề biết mặt T. Nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật cho hai nữ sinh H.và L. là buộc nghỉ học một tuần.

Sáng 1/4, phía Trường THCS Tân Châu đã yêu cầu Công an thị trấn Tân Châu phối hợp xử lý vụ việc. Theo đó, nữ sinh H. chưa đủ 14 tuổi nên không bị xử lý mà chỉ bị nhắc nhở. Còn nữ sinh L. đã đủ 14 tuổi nên bị cảnh cáo.

Sau khi xảy ra sự việc, hai em học sinh đánh bạn đã nghỉ học ở nhà có lẽ do mặc cảm. L. đã hối lỗi và xin đi học lại. Riêng H. đã “trốn” gặp mọi người và nghỉ học nhiều ngày nay. H. cũng chính là người đã post đoạn clip này lên facebook. Được biết, từ năm lớp 6, H. đã hay xích mích và đánh bạn, nhưng chưa có lần nào nghiêm trọng như lần này.

Phụ huynh học sinh H. và L. cũng đã đến gia đình nạn nhân để xin lỗi. Cha mẹ em T. cũng không khiếu nại, cho các em tự sửa lỗi. Hiện tại, T. đã ổn định tinh thần và đi học trở lại.

Được biết, vào ngày 31/3, tại Trường THPT Lê Anh Xuân, tỉnh Bến Tre cũng vừa có một học sinh lớp 10 bị đánh “hội đồng" phải nhập viện khiến dư luận bức xúc.

Nguyễn Xinh

Video: Trăn khổng lồ tấn công cá sấu
 

Tin nổi bật