Nữ sinh lại đánh nhau, đình chỉ học 10 ngày

Tác giả  2015-04-03 11:08:47

 

Ngày 2/4, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho biết đã cử cán bộ làm việc với Trường THCS Sông Đốc I (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để làm rõ thêm vụ nữ sinh trường này đánh nhau náo loạn trên cầu. Được biết, 2 học sinh đánh nhau đã bị trường đuổi học 10 ngày.

Mở đầu clip cho thấy hai học sinh mặt đồng phục áo trắng quần đen, đeo khăn quàng đỏ lao vào đánh nhau giữa một cây cầu. Điều đáng nói trong lúc hai em đánh nhau thì có hơn 10 bạn cả nam và nữ đứng xem, la hét, cổ vũ.
 

Âm thanh trong clip còn cho thấy xuất hiện cả tiếng chửi, kêu hai bạn “buông ra rồi đánh tiếp”. Thậm chí có một học sinh nữ tranh thủ “làm duyên” bằng cách giơ hai ngón tay hình chữ V, nheo mắt, miệng cười trước ông kính.
 
Nữ sinh lại đánh nhau, đình chỉ học 10 ngày

Ảnh cắt từ clip hai nữ sinh đánh nhau trên cầu Rạch Ruông.

Các học sinh đánh nhau trong clip sau đó được xác định là T.N.Q (lớp 6A2) và N.T.C.P, học sinh Trường THCS Sông Đốc I (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau). Theo tìm hiểu ban đầu của PV, 2 học sinh đánh nhau đang học lớp 6, còn người quay clip là học sinh lớp 8 cũng học trường này. Sự việc xảy ra vào ngày 25/3, bên ngoài trường học. Nguyên nhân được cho là giữa 2 học sinh nữa có mâu thuẫn nhau.

Ban giám hiệu Trường THCS 1 Sông Đốc đã họp và đưa ra hình thức kỷ luật đình chỉ học 10 ngày hai học sinh đánh nhau. Riêng học sinh quay clip bị kỷ luật cảnh cáo.

Cũng trong chiều 2/4, lãnh đạo Sở GD& ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, sáng 3/4, Sở sẽ họp báo và cung cấp thông tin chi tiết cho báo chí.
 
Trước đó, ngày 1/4, một đoạn video quay hình ảnh nữ sinh trường THCS thị trấn Tân Châu, tỉnh Tây Ninh bị đánh hội đồng rất dã man cũng được tung lên facebook khiến dư luận hoang mang về tình trạng bạo lực học đường.

Nguyễn Xinh
 

Video: Trăn khổng lồ tấn công cá sấu 

 
Tin nổi bật