Ô tô 7 chỗ đối đầu xe tải khiến 2 người chết tại chỗ

Tác giả  2015-04-15 09:41:30

Khoảng 19h30, tối hôm qua 14/4, trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết, một người bị thương.
 
Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Võ Đức Thắng và Võ Thanh Hiền (cùng trú xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) tử vong tại chỗ. Người còn lại là Trần Văn Phô (trú xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 60M 2586 chạy hướng Bắc-Nam, khi đến đoạn quốc lộ 1A qua xã Gia Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình) đâm vào xe Toyota Innova 7 chỗ mang biển kiểm soát 73A 02718 lưu thông theo hướng Nam-Bắc (chạy ngược chiều).

Ô tô 7 chỗ đối đầu xe tải khiến 2 người chết tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn xe tải bị gãy cầu trước - Ảnh: Thủy Phan

Sau cú đâm mạnh, chiếc xe 7 chỗ đâm tiếp vào đống đất đá bên đường khiến tài xế điều khiển là anh Võ Đức Thắng và người ngồi trước là Võ Thanh Hiền tử vong tại chỗ. Còn một người ngồi sau là anh Trần Văn Phô bị thương.
 
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, thuộc Phòng cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Quảng Bình và công an huyện Quảng Ninh đã có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường và phân luồng giao thông, không để tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra.
 
Tại hiện trường, chiếc xe 7 chỗ bị bẹp dúm phần đầu, thi thể 2 nạn nhân kẹt cứng trong xe. Xe tải bị gãy cầu trước.

Đến gần 22h, lực lượng cứu hộ mới đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài, bàn giao gia đình đưa về mai táng.
 
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn tiếp tục được điều tra làm rõ.
 
Hoàng Giang
 
Tin nổi bật