Đời sống Gia đình Thứ 7, 13/04/2019 - 04:04 PM

Ông bố tung “tuyệt chiêu” ru ngủ con trong 40 giây

Đời sống Chỉ với một tờ giấy, sau 42 giây ông bố trẻ tên là Nathan Dalo đã ru ngủ con mình thành công.

Một người cha đến từ Sydney (Úc) đã chia sẻ lên mạng Internet một đoạn video nói về cách giúp con của anh chìm vào giấc ngủ trong 42 giây chỉ bằng một tờ giấy mỏng.
 
Đoạn video dỗ con ngủ Nathan đăng tải lên trang Youtube thu hút hơn 26.000 lượt xem chỉ trong vòng 2 tuần. Người xem tỏ ra rất thích thú với vẻ say ngủ ngộ nghĩnh của cậu nhóc 3 tháng tuổi và sự sáng tạo trong cách chăm con của ông bố.
 
 
Biện pháp của Nathan Dailo khá đơn giản và nhanh chóng nhưng lại phát huy hiệu quả bất ngờ. Chia sẻ những giây phút hài hước trên Youtube, anh ghi dòng mô tả: “ Hẳn là ông bố bà mẹ nào cũng cố tìm tòi những chiêu mới để ru ngủ các tiểu yêu, hãy xem cách mà tôi và bà xã đã dùng để “lừa” Seth bé bỏng của chúng tôi ngủ trong vòng chưa đầy 1 phút”.
 
Ban đầu trông Seth chẳng có gì vẻ gì là muốn nghỉ ngơi, cậu bé mắt mở thao láo và liên tục cựa quậy. Nhưng khi được bố mình vuốt ve khuôn mặt chỉ bằng chiếc khăn giấy mỏng, bé dần thiu thiu buồn ngủ. Bị bố dụ dỗ chỉ trong vòng 42 giây, nhóc con 3 tháng tuổi đã không thể cưỡng lại được.
 
Xem Video bố ru con ngủ trong vòng 40 giây