Ông trùm Phan Quân đứng ra phán xử chuyện mẹ chồng nàng dâu

Cập nhật 15:21 ngày 15/06/2017
(Giải trí) - Trước mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không mấy tốt đẹp giữa bà Phương và Minh Vân, 'Người phán xử' Phan Quân đã quyết định đứng ra dàn xếp.
Hai bộ phim gây bão mạng xã hội thời gian gần đây là sống chung với mẹ chồng và Người phán xử đều do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất.
 
Nhằm mục đích cảm ơn khán giả đã quan tâm, theo dõi hai bộ phim, VFC vừa thực hiện một clip hài hước Bà Phương tìm đến "Người phán xử" và cái kết với sự tham gia của nhân vật từ hai bộ phim, bao gồm: bà Phương (NSND Lan Hương đóng), Minh Vân (Bảo Thanh), Thanh (Anh Dũng) trong Sống chung với mẹ chồng và ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) trong Người phán xử.
 
 
Tham dự phiên phán xử đặc biệt này là bà Phương - bà mẹ chồng tai quái và Minh Vân - cô con dâu nổi tiếng hỗn láo, đáo để cùng anh chồng nhu nhược - Thanh. Trước mặt "Người phán xử", bộ 3 của Sống chung với mẹ chồng lần lượt kể những ấm ức của mình. Trong khi bà Phương bức xúc vì bị gọi là "bà mẹ chồng ghê gớm nhất Vịnh Bắc Bộ" thì Minh Vân khó chịu khi đi đâu, người ta cũng gọi cô là cô con dâu "xấc láo, hỗn xược". Cặp mẹ chồng - nàng dâu này ngay trước mặt "Người phán xử" còn không ngần ngại lao vào khẩu chiến khiến Thanh phải can ngăn. Đặc biệt, trong lúc bức xúc, bà Phương đã mắng Vân không bằng Diệp. Kết thúc đoạn video là hình ảnh Vân bức xúc, cầu cứu "bác Phan Quân".
 
 
Nội dung đoạn video hài hước, thú vị đã khiến cộng đồng thích thú, ai cũng mong chờ phần tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 20/6 tới. Nhiều ý kiến còn kêu gọi nhà đài hãy làm một bộ phim mới mang tên "Sống chung với người phán xử". Tài khoản Huỳnh Huy bình luận: "Hai bộ phim hot làm một crossover episode, cảm giác đang xem anime chứ không phải phim Việt Nam nữa rồi, thích quá".
 
"Mẹ chồng nàng dâu đến thánh còn chẳng phán được nữa là bác Quân, ngồi nghe mặt nghệt ra. Quả chốt lại còn 'Hả', nghe bất lực kinh, haha", tài khoản Đỗ Thu Trang viết. "Mới đầu vào tưởng ghép, phải lên tra ngay Google xác thực, nhà đài chất quá cơ", Facebooker Hoàng England thích thú. "Tôi biết ngay 2 phim hot này thế nào cũng được nhà đài làm cái bản ghép chung này mà, không ngờ nhà đài làm thật. Yêu quá, xem cười đau ruột", một Facebooker khác chia sẻ.
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN