Ông Trump sẽ thay 'Quái thú'?

Cập nhật 15:45 ngày 10/11/2016
(Trong nước) - Xế hộp mới của Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ được nâng cấp, trang bị nhiều tính năng công nghệ mới vượt trội “Quái thú” Cadillac One hiện tại của ông Obama.
Mặc dù thông tin về xe mới của ông Trump chưa công bố chính thức nhưng trang Fox News khẳng định hãng sản xuất ô tô General Motors đang thử nghiệm xe mới của tân Tổng thống Donald Trump, thay thế cho “Quái thú” Cadillac One được ông Obama dùng trước đó.
 
Ông Trump sẽ thay 'Quái thú'?

Hãng sản xuất ô tô General Motors được cho là đang thử nghiệm xe mới tân của Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Fox News

Dựa vào những hình ảnh trên Fox News có thể thấy xe mới dành cho ông Trump được chế tạo dựa trên mẫu sedan Cadillac CT6.
 
Ngoài ra, xe mới của ông Donald Trump được cho là sẽ thừa hưởng những thiết kế, tính năng đặc biệt của Cadillac One như khả năng chống đạn, chống tấn công sinh, hóa học cùng các trang bị tự vệ, cấp cứu đặc biệt.
 
Lốp xe sẽ được gia cường bằng sợi Kevlar nên rất khó bị phá hủy và nếu bị phá hủy, xe vẫn có thể chạy bình thường nhờ bộ vành cứng.
 

Ông Trump sẽ thay 'Quái thú'?

Ảnh: Fox News

Ngoài ra, "xế" của tân tổng thống thứ 45 của Mỹ được cho là sẽ nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng công nghệ mới, qua đó cải thiện hơn nữa khả năng của “đàn anh” Cadillac One.
 
Theo Fox News, đoàn xe tháp tùng ông Trump như thường lệ sẽ là 12 chiếc có thiết kế giống nhau và mỗi chiếc có giá trị lên đến 1,5 triệu USD.
 
Cao Lực (Theo Fox News, Daily Mail)
 
Video: Siêu xe Tổng thống Mỹ phô diễn uy lực chống đạn
 
 
Theo Báo Người lao động
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN