Paulina Vega - Colombia đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Tác giả  2015-01-26 11:32:16

Mở màn đêm thi là màn trình diễn lộng lẫy, đầy sắc màu của các thí sinh trong trang phục dân tộc. Bên cạnh nhiều trang phục được thiết kế rất cầu kỳ, sáng tạo, một số trang phục năm nay được đánh giá là quá sexy, nóng bỏng.
 
Trải qua nhiều vòng thi Top 5 thí sinh xuất sắc được xướng tên bao gồm Mỹ, Hà Lan, Ukraine, Jamaica và Colombia. MC tiếp tục công bố các giải thưởng phụ: Hoa hậu Thân thiện (Nigeria), Hoa hậu Ảnh (Peurto Rico), Trang phục dân tộc đẹp nhất (Indonesia).
 
5 người đẹp tự tin bước vào phần thi Ứng xử, lần lượt trả lời câu hỏi của các vị giám khảo và trả lời một câu hỏi chung của khán giả vừa được chọn từ Facebook: "Đóng góp lớn nhất của nước bạn cho toàn thế giới?".
 
Paulina Vega - Colombia đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Top 5 vào vòng thi ứng xử

Hoa hậu Hà Lan: "Tôi được sinh ra và lớn lên ở Amsterdam, thành phố xinh đẹp trên thế giới, nơi có nhiều thắng cảnh, di tích đẹp. Đó là những gì mà đất nước chúng tôi đóng góp cho thế giới".
 
Hoa hậu Mỹ: "Tôi tự hào khi được sinh ra, lớn lên và đại diện cho Mỹ. Chúng tôi đã ảnh hưởng, đóng góp nhiều cho thế giới và giúp đỡ các nước khác khi họ cần".

Hoa hậu Ukraine: "Đất nước chúng tôi đang trải qua tình thế khó khăn. Vai trò của chúng tôi là dành tất cả năng lượng, sức mạnh của chúng ta hướng về con người. Chúng ta cần phải xây dựng lại trường học, trường mẫu giáo..."

Đại diện Jamaica: "Chúng ta đều có ngôi nhà, lịch sử cho những nhân vật truyền thuyết. Chúng ta cũng đang có cuộc sống phát triển rất nhanh. Và đó là những điều đang được thể hiện ở Jamaica".

Đại diện Colombia: "Đất nước tôi đã thực hiện được những mô hình mà nhiều quốc gia khác noi theo. Chúng tôi là những người mạnh mẽ trong bất kỳ tình huống nào, tiếp tục đấu tranh, không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Tôi rất tự hào cho đất nước mình khi đứng ở đây ngày hôm nay".

Paulina Vega - Colombia đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Paulina Vega đăng quang Miss Universe 2014

Công bố kết quả chung cuộc danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ lần thứ 63 đã thuộc về người đẹp Paulina Vega đến từ Colombia. Đích thân Hoa hậu hoàn vũ Gabriella Isler đã trao vương miện cho người đẹp này. 

Giải Á hậu 1 thuộc về Nia Sanchez (Mỹ), Á hậu 2 là Diana Harkusha (Ukraine), Á hậu 3 là Yasmin Verheijen (Hà Lan) và Á hậu 4 là Kaci Fennell (Jamaica). 

Dương Nga

 

Tin nổi bật