Pep Guardiola nói gì về chiến thắng điên rồ của Bayern

Tác giả  2015-04-22 08:56:10


Sau chiến thắng quá hoành tráng, HLV Pep Guardiola đã không giấu nổi niềm xúc động. Ông cho biết: “Đây là một trận đấu quá tuyệt vời của toàn đội. Chúng tôi đã chơi rất hay trong hiệp một nhưng đã không còn duy trì được nhịp độ đó trong hiệp hai.

Tôi phải nói lời cảm ơn tới các cầu thủ, 45 phút đầu tiên trong trận đấu này là câu trả lời xác đáng sau trận thua tại Porto. Tôi thật may mắn vì đã được dẫn dắt những cầu thủ tuyệt vời như thế này, nhưng nếu như mọi người nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu thì có lẽ họ cần một HLV mới”.
 
Bayern đã có một trận cầu tuyệt vời

Bayern đã có một trận cầu tuyệt vời


Chiến thắng tâm phục khẩu phục của Bayern đã nhận được sự tán dương của HLV Julen Lopetegui bên phía Porto. Nhà cầm quân này phải thừa nhận đội bóng của ông phải đối đầu với đối thủ trên tâm và giành chiến thắng một cách xứng đáng. Ông nói: “Hôm nay Porto đã thi đấu quá tệ và để cho Bayern giải quyết trận đấu ngay trong hiệp một. Trước một đối thủ mạnh như Bayern thì cần phải thi đấu tốt trong cả 90 phút nhưng chúng tôi đã không làm được”.

Lễ bốc thăm vòng Bán kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 24/4. Lễ bốc thăm sẽ chọn ra các cặp đấu Bán kết và thứ tự đá lượt đi, lượt về. Nhiều người đang tin vào cuộc đối đầu lịch sử giữa Barca và Bayern.
 
Quốc Khánh
 
Tin nổi bật