Phá két sắt nhà hàng xóm lấy trộm 300 triệu đồng

Tác giả  2015-04-17 08:57:51

Ngày 16/4, theo nguồn tin từ Công an Thành phố Huế cho biết lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng táo tợn đột nhập nhà dân để phá két sắt lấy tiền khi trong nhà vẫn đang có người.
 
Theo đó, đối tượng là Hoàng Trọng Thành (SN 1999, trú thôn Trường Đá, phường Thủy Biều, Thành phố Huế).
 
Phá két sắt nhà hàng xóm lấy trộm 300 triệu đồng

Két sắt bị trộm đục phá - Ảnh minh họa

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Thành cho biết do đối tượng ở cùng xóm nên nghiên cứu khá kỹ mọi sinh hoạt của gia đình nạn nhân. Thành nhân cơ hội khi thấy trong nhà chỉ còn người già yếu đã đột nhập, phá két ăn trộm.
 
Theo thông tin ban đầu,  khoảng 17h20 chiều ngày 3/4, bà Nguyễn Thị Thu M. (SN 1963, trú tổ 19, phường Thủy Biều, TP Huế) ra khỏi nhà, trong nhà bà M. chỉ có cụ bà 90 tuổi.
 
Đến đêm về bà M. phát hiện trong nhà mình két sắt đã bị cưa trong khi vẫn có cụ bà 90 tuổi trong nhà. Tên trộm đột nhập phá két sắt bằng máy cưa đá. Số tài sản bị mất trị giá khoảng 300 triệu đồng gồm: 6.000 USD, 10 triệu đồng, 6 cây vàng.
 
 
Đến đêm 15/4, đối tượng Thành đã bị công an bắt khi đang ở tại Cửa Việt (Quảng Trị). Hôm sau, công an TP Huế đồng thời cũng mời lên làm việc 2 người liên quan về hành vi che giấu tội phạm và tiêu thụ tài sản trộm cắp cho Thành.
 
Hiện vụ việc đang được Công an TP Huế đang tiếp tục làm rõ.
 
Minh Quang

Video: Chú chó biết nói biết hát tiếng người gây sốt 
 
 
 
Tin nổi bật