Phát hiện 1 người tử vong, 1 người hôn mê sâu trong chiếc xe tải đóng kín cửa

Cập nhật 10:22 ngày 05/03/2018
(Trong nước) - Theo phán đoán, có thể trên đường đi bị mệt nên ông D. và bà Q. đã đỗ xe ô tô bên vệ đường để nghỉ ngơi, nhưng do trên cabin đóng kín cửa khiến cả 2 bị ngạt.
 
Xe tải đông lạnh và vị trí 2 người bị nạn trong xe tại khu vực xã Trạm Hành. Ảnh: C.Thành.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng nay (4/3), người dân thôn Phát Chi, xã Trạm Hành, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng phát hiện 1 xe ô tô tải đỗ bên vệ đường khá lâu mà không thấy mở cửa, tiến lại gần kiểm tra thấy trên cabin có 2 người ngồi bất động.

Sau khi gọi không thấy trả lời, mọi người mở cửa xe đưa 2 người ra ngoài. Lúc này người đàn ông đã tử vong, còn người phụ nữ đang trong tình trạng hôn mê nên đưa vào trạm y tế sơ cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cứu chữa. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Hữu D. (40 tuổi, tài xế), người phụ nữ là bà Nguyễn Thị Q. (39 tuổi), đều ngụ tại tỉnh Ninh Thuận.

Cơ quan chức năng cho biết, cả 2 đang trên đường chở tôm trên xe tải đông lạnh lên TP Đà Lạt giao hàng trong sáng nay. Có thể trên đường đi do bị mệt nên ông D. và bà Q. đã đỗ xe bên vệ đường quốc lộ 20B, thuộc thôn Phát Chi để nghỉ ngơi thì dẫn đến sự việc đau lòng trên. Lúc phát hiện sự việc ghi nhận chìa khóa công tắc xe vẫn mở nhưng xe tắt máy, hệ thống máy lạnh không hoạt động, 2 cửa xe đóng kín.

Trong chiều cùng ngày, gia đình 2 nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và từ chối khám nghiệm nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông D. cho người thân đưa về lo hậu sự.
 
Đức Thọ
 
Theo Kinh tế và Đô thị
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN