Phát hiện \"Suarez mới\" trong khoản cắn người

Tác giả  2015-04-16 16:46:22

Mới đây liên đoàn bóng đá Anh FA đã buộc phải đưa ra án phạt không muốn với một cầu thủ tại giải hạng 4 nước Anh. Số là tiền vệ Joss Labadie của CLB Dagenham&Redbridge, đội bóng đang thi đấu tại League Two đã bị phạt thẳng tay vì bắt chước siêu sao Suarez đi …cắn người.
 
Phát hiện

Labadie (vàng) và nạn nhân


Cụ thể, trong trận đấu Dagenham & Redbridge gặp Stevenage hồi tháng trước, Joss Labadie đã có hành vi không đẹp khi cắn vào tay Ronnie Henry bên phía Stevenage khi đang trên đường trở về phòng thay đồ khi trận đấu kết thúc.

Đáng nói, cầu thủ chứng nào tật nấy khi anh đã lần thứ hai thực hiện hành vi …cẩu xực này. Lần vi phạm trước, Labadie bị treo giò 10 trận và bị phạt 2.000 bảng Anh do “gây án” vớiOllie Banks của Chesterfield, đó là khi anh còn khoác áo CLB Torquay.

Labadie mới chuyển tới thi đấu cho Dagenham & Redbridge trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Và ở CLB mới Labadie đã phải nhận án phạt rất nặng của LĐBĐ Anh (FA). Ủy ban kỷ luật mới đây đã quyết định treo giò Labadie 6 tháng vì anh cả gan cắn đối phương thêm một lần nữa.

Theo đại diện của Dagenham & Redbridge tiết lộ trên website của đội bóng: "Cả Labadie và BLĐ đội bóng đang chờ các báo cáo bằng văn bản của FA trước khi có những quyết định tiếp theo". Cá nhân Labadie thì vẫn một mực phủ nhận hành vi cắn đối phương và cho rằng anh hoàn toàn vô tội và chẳng việc gì phải làm vậy.

TM
Tin nổi bật