Phi Sơn viết tâm thư, xác nhận chia tay SLNA

Cập nhật 00:25 ngày 08/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Phi Sơn đã viết tâm thư rất dài chia tay NHM xứ Nghệ và xác định tương lai ở V-League 2018.
Ngay khi mùa giải 2017 chưa kết thúc, Phi Sơn đã manh nha ý định tìm bến đỗ mới khi có đội bóng Nhật Bản ngỏ lời. Tuy nhiên phải đến thời điểm này cầu thủ SLNA mới chốt được tương lai và anh quyết định đặt bút ký hợp đồng với một đội bóng mới ở V-League. Trước đó vì nhiều khoản hợp đồng Phi Sơn và SLNA đã không tìm được tiếng nói chung.
 
Chia tay đội bóng đã gắn bó từ tấm bé, Phi Sơn không giấu được sự xúc động. Cầu thủ có biệt danh "Ronaldo xứ Nghệ" thậm chí còn viết tâm thư rất dài và xác nhận với NHM thông tin anh chia tay SLNA.
 
Phi Sơn viết tâm thư, xác nhận chia tay SLNA

Phi Sơn xác nhận chia tay SLNA

 
"Thời gian trôi qua thật nhanh, cái cảm giác thời gian trôi đi thật lặng lẽ, qua nhiều đêm suy nghĩ, Sơn đã đưa ra quyết định của mình. Sơn sinh ra và lớn lên từ một vùng quê trên đất Hà Tĩnh. Sông Lam Nghệ An là cái nôi, là người lái thuyền đã nuôi dạy cho Sơn khôn lớn, là nơi mà Sơn gắn bó cả tuổi ấu thơ và cả một phần tuổi trẻ của mình, ở đó nơi nuôi dưỡng ước mơ cho Sơn, nền tảng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và hơn thế nữa. Để có được một Phi Sơn của ngày hôm nay đó là một quá trình rất lớn ngoài rèn luyện về lối đá, kỹ thuật, đạo đức, cách sinh hoạt không ngừng nghỉ thì đó chính là các bạn “ Người Hâm Mộ Bóng Đá “.
 
 
Các bạn như một phần trong Sơn, đã giúp Sơn vượt qua được những áp lực từ dư luận, mà dư luận là những “vũ khí” có thể làm tổn thương bất kì ai dù có mạnh mẽ như thế nào cũng khó vượt qua. Đôi lúc ánh sáng trong cuộc đời Sơn đã lịm tắt, và được nhen nhóm lại bởi tia lửa của một ai đó, thì đó chính là các bạn “Người Hâm Mộ Bóng Đá Chân Chính”.
 
 
Thành quả của một năm qua đó chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà Sơn muốn gửi đến các bạn. Sơn xin lỗi, Sơn nghĩ đến lúc Sơn phải tìm một môi trường khác cho mình, để phát triển hơn về mọi mặt. Sơn xin được cúi mình trước tất cả những người hâm mộ các bạn đã dành cho Sơn một khoảng thời gian tuyệt vời, từ trận đầu tiên đến trận cuối cùng, từ lòng biết ơn chân thành, Sơn muốn được bắt tay, được nắm tay từng người trong tất cả các bạn, sự cổ vũ của các bạn trong suốt thời gian qua đã tiếp sức và giải phóng những năng lượng trong Sơn. Sơn nói điều đó, vì Sơn luôn cảm nhận được sự ủng hộ, cổ vũ, tình yêu và sự ấm áp mà các bạn luôn dành cho Sơn.
 
Phi Sơn viết tâm thư, xác nhận chia tay SLNA

NHM xứ Nghệ tri ân Phi Sơn

 
​Dù ở Sông Lam hay thi thi đấu ở đội nào, mong các bạn luôn ở bên Sơn, thúc đẩy Sơn tiến về phía trước. Sơn xin lỗi vì không thể đồng hành cùng đội bóng trong mùa giải mới. Xin lỗi vì phải để các bạn buồn và chờ đợi. Sơn hi vọng các bạn sẽ cảm thông cho Sơn..."
 
Chân sút xứ Nghệ cũng không quên gửi những lời cảm ơn chân thành tới những người anh, người thầy, đồng đội của mình ở SLNA. Hiện tại  bến đỗ mới của Phi Sơn vẫn chưa được xác nhận tuy nhiên FLC Thanh Hòa và TP HCM đang là hai ứng viên nặng ký cho bản hợp đồng đình đám này.
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN