Phim của Ngô Thanh Vân mới ra rạp đã bị khán giả livestream

Cập nhật 14:40 ngày 21/08/2016
(Giải trí) - Mới đây fanpage của mình, Ngô Thanh Vân chia sẻ về việc bộ phim ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ của mình bị khán giả livestream (phát trực tiếp) trên Facebook.
Tối 20/8, trên fanpage của mình, Ngô Thanh Vân - đạo diễn và nhà sản xuất phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể kêu gọi mọi người ngừng việc livestream trên Facebook khi xem ở các rạp chiếu. Vì nếu tình trạng cứ tiếp diễn, phim chắc chắn sẽ không hoàn đủ vốn đã đầu tư.
 
 
Phim Ngô Thanh Vân mới ra rạp đã bị khán giả livestream

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên fanpage

‘Đả nữ’ viết: "Trong ảnh là một bạn gái trẻ đi coi phim tại rạp ở quận 7, TP HCM đã bật chế độ livestream nội dung Phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" lên Facebook cá nhân.
 
VAA và BHD đã kịp thời liên hệ với quản lý rạp chiếu phim để mời bạn nữ ra ngoài làm việc, yêu cầu bạn tháo bỏ đoạn video đó, đồng thời có thể lập biên bản và gởi cho Công An khu vực xử lý trường hợp này vào luật vi phạm bản quyền nghiêm trọng.
 
Tuy nhiên, với tôn chỉ phụng sự khách hàng và sự thông cảm khi đây là lần đầu tiên vi phạm hành vi này, chúng tôi quyết định chỉ lập biên bản xử lý tại cụm rạp và không khởi tố lên cơ quan chức năng.
 
VAA và BHD xin gởi lời xin lỗi đến bạn gái trong ảnh, vì chúng tôi đã phải mạnh tay xử lý trường hợp vi phạm bản quyền của bạn để mong rằng những sự việc tương tự không xảy ra ở bất kỳ nơi đâu cho bất kỳ bộ phim nào.
 
Mỗi bộ phim điện ảnh, là tâm sức của cả tập thể, để ủng hộ, xin tôn trọng bản quyền phim.
 
Trân trọng cảm ơn các bạn và chúc các bạn có ngày cuối tuần vui vẻ cũng như những giây phút thư giãn cùng "Tấm Cám - Chuyện chưa kể".
 

Trailer phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" Thuộc thể loại cổ tích - thần thoại, được đầu tư với kinh phí 20 tỷ đồng. Bộ phim được chính thức phát hành tại Việt Nam từ ngày 19/8 nhưng đã thu hút sự chú ý của dư luận nhiều ngày trước, vì phim không được trình chiếu tại cụm rạp CGV. Cao trào của sự việc này là nhà sản xuất – người đẹp Ngô Thanh Vân khóc nấc tại buổi họp báo giới thiệu phim.
 
Cao Thức
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Phim
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN