Phim của Ngô Thanh Vân tranh tài tại Liên hoan phim Quốc tế Busan

Cập nhật 19:00 ngày 07/09/2016
(Giải trí) - Bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân vinh dự được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá nhất của LHP quốc tế Busan.
Liên hoan phim danh giá bậc nhất Châu Á vừa chính thức công bố danh sách chọn phim của mình cho kỳ Liên hoan phim lần thứ 21, sẽ được diễn ra tại thành phố biển Busan xinh đẹp (từ ngày 06 – 15/10/2016). Và bộ Phim điện ảnh đầu tay “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của nữ đạo diễn Ngô Thanh Vân đã vinh dự được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá của Liên hoan phim Busan: “A Window of Asia Cinema”.
 
 
Tấm Cám của Ngô Thanh Vân tham dự liên hoan phim quốc tế - Doisong

Một cảnh trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng của Châu Á, cùng với những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho các xu thế của điện ảnh tại châu lục này. “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” sẽ lần đầu tiên được công chiếu cho khán giả quốc tế  thưởng thức tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, sau khi đã trình chiếu cho khán giả quê nhà.
 
Ông Kim Ji-seok, Giám đốc nội dung của Liên hoan phim Quốc tế Busan đã dành những lời khen có cánh khi nói về Tấm Cám: Chuyện chưa kể: "Đây có thể được đánh giá là một trong những bước tiến đầu tiên quan trọng để những bộ phim của Việt Nam có thể vươn ra thị trường điện ảnh thế giới. Bộ phim này có đủ chất lượng và thực sự đáng chú ý, để có khả năng đáp ứng được nhu cầu giải trí không chỉ của khán giả Việt Nam mà cả với khán giả thế giới ở bên ngoài quốc gia của các bạn".
 
Phong Vũ
 
Trailer phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN