Phim 'Găng tay đỏ' bất ngờ dừng chiếu sau 10 ngày ra rạp

Cập nhật 15:02 ngày 15/09/2016
(Giải trí) - Bộ phim hành động của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị ngừng chiếu sau 10 ngày ra rạp.
Trong tối 14/9, công ty sản xuất bộ phim Găng tay đỏ ngừng chiếu chỉ sau 10 ngày ra rạp.Bộ Phim hành động của Ninh Dương Lan Ngọc mới chính thức khởi chiếu từ 2/9 và do CJ CGV đảm nhận vai trò phát hành.
 

Trailer phim Gằn tay đỏ

Phía nhà nhà sản xuất đã gửi đề nghị đến cho CJ CGV từ ngày 9/9, nhưng không nhận được hồi đáp. Họ cho rằng lẽ ra đơn vị phát hành phải công bố thông tin rộng rãi đến cho công chúng từ 12/9.
 
 
Phim Găng tay đỏ bất ngờ dừng chiếu sau 10 ngày ra rạp - Doisong

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vì bộ phim của mình bị ngừng chiếu

Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng cảm thấy bất ngờ về quyết định của nhà sản xuất. Các diễn viên như Quang Sự, Hiếu Nguyễn, Quốc Cường... cũng hoang mang khi phim bị rút khỏi rạp. Như vậy, sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Găng tay đỏ là phim Việt thứ hai gặp rắc rối với "ông lớn" CGV.
 
Găng tay đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh số 7 (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người và quay về Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính tại đây cô đã nhận biết được giá trị của cuộc sống...
 
Bộ phim đánh dấu hình tượng hoàn toàn lạ lẫm từ trước đến nay của Ninh Dương Lan Ngọc với kỹ năng chiến đấu "siêu đẳng". Ngoài Lan Ngọc, Găng tay đỏ còn có sự tham gia của các diễn viên: Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn…

 
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN