Phim Người phán xử phải quay phần kết lại vì lộ kịch bản?

Cập nhật 15:01 ngày 16/06/2017
(Giải trí) - Những ngày qua, hình ảnh ê-kíp bộ phim 'Người phán xử' bắt tay vào quay lại phần kết đã được lan truyền trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng, do kịch bản phim bị lộ nên ê-kíp đã quay lại phần kết.
Trong thời gian gần đây, Người phán xử và sống chung với mẹ chồng – hai bộ phim cùng do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Chính sức nóng của hai bộ Phim này khiến khán giả không khỏi tò mò về cái kết của phim. 
 
Không ít ý kiến cho rằng, Người phán xử không thể nào biết được số phận của ông trùm Phan Quân sẽ ra sao thì khán giả của Sống chung với mẹ chồng đã tường tận về một cái kết của bộ phim. Theo đó, Vân chia tay Thanh và đến với người đàn ông mới tên Sơn, trong khi bà Phương sẽ rước một cô con dâu tai quái về nhà.
 
 
Mới đây, cư dân mạng xôn xao việc lộ kịch bản tập cuối (tập 46). Theo đó, đoạn kịch bản tiết lộ việc Phan Quân chĩa súng vào Lê Thành vì cho rằng chính anh đã đặt thuốc nổ vào gia đình Phan Thị.
 
Phim Người phán xử phải quay phần kết lại vì lộ kịch bản?

Phần kịch bản bị lộ của bộ phim

Ông trùm Phan Quân tuyên bố Lê Thành không phải con của mình. Lê Thành định mang tờ giấy xét nghiệm ra để giải thích thì Phan Quân đã bắn liền hai phát đạn vào người Lê Thành. Trong lúc hấp hối, Lê Thành đã cố gắng đưa tờ giấy xét nghiệm ADN cho Phan Quân để chứng minh mình là con ruột của “ông trùm”.
 
Sau khi đọc tờ giấy xét nghiệm, Phan Quân nhận ra sự thật và ôm lấy con trai kêu lên đầy đau đớn. Trần Tú đứng ở một góc chứng kiến tất cả và nhếch mép cười man dại, trong khi 4 xe công an đang lao đến.
 
Độ xác thực của quyển kịch bản chưa được kiểm chứng nhưng khi đối chiếu với kịch bản gốc của Israel thì đoạn này khá giống nhau. Trong phim “The Abitrator”, ông trùm Nadav Feldman cũng giết chết đứa con rơi vì trúng kế ly gián của kẻ thù, tưởng con trai mình là con ruột của địch.
 
Trong đoạn trailer “Người phán xử” mà đơn vị sản xuất mới đăng tải cũng có phân đoạn Thế “chột” cầm dao nói với người đối diện rằng: “Nếu con còn nghi ngờ, thử ADN đi, con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được…”.
 
Trong khi, Phan Quân lạnh lùng bảo rằng: “Mày không phải con tao!”. Những chi tiết này cho thấy, kịch bản đang được lan truyền trên khá trùng khớp với kịch bản thật của phim.
 
Ngoài ra, trong đoạn trailer cũng hé lộ, phần cuối phim không chỉ có sự đối đầu giữa Phan Quân với Thế “chột” mà còn xuất hiện nhiều nhân vật nguy hiểm mới đối đầu với cả Phan Thị và Thế "chột".
 
Theo tìm hiểu những ngày gần đây ê-kíp phim “Người phán xử” bắt tay vào quay lại phần kết. Nhiều người cho rằng, sau khi bị lộ những tập phần cuối phim, ê-kíp đã bắt tay ngay vào thay đổi phần kết để tạo bất ngờ.
 
Nam diễn Bảo Anh(vai Bảo Ngậu) hé lộ, phim sẽ có tất cả 60 tập chứ không phải 46 tập như trước đây. Đoàn làm phim đã bắt tay vào quay những tập tiếp theo của phim từ đầu tháng 6/2017, tính đến nay đã được hơn 10 ngày quay. Mỗi tập phim có thể phải quay tới 3 ngày mới hết cảnh. Riêng vai Bảo Ngậu sẽ quay đến 20/6 và nhân vật này sẽ không xuất hiện trong phần kết của phim.
 
Phim Người phán xử phải quay phần kết lại vì lộ kịch bản?

Bảo Thanh - nữ diễn viên đang hot của Sống chung với mẹ chồng cũng sẽ xuất hiện trong Người phán xử

Đặc biệt, trong những phần sau của bộ phim Bảo Thanh của Sống chung với mẹ chồng cũng sẽ xuất hiện trong phim. Những tập phim cuối cùng sẽ xoáy sâu về cuộc đời của Minh Hạnh (Bảo Thanh đóng), em gái của hai tay giang hồ Tuấn và Tú - con nuôi ông trùm Phan Quân. Trước đó, cô gái này có cuộc đời cay đắng, phải lấy người từng hãm hiếp mình làm chồng. Minh Hạnh có tình cảm với Lê Thành (Hồng Đăng) và nhiều lần âm thầm giúp anh. Ở phần cuối phim, khi Tuấn - Tú lộ rõ ý đồ mưu phản Phan Quân, số phận cô còn bi thảm hơn.
 
Cái kết của bộ phim vẫn là một ẩn số đối với khán giả xem truyền hình. Hãy cùng đón xem diễn biến của bộ phim trong những tập tiếp theo nhé!
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN