Quả bóng vàng Việt Nam 2016 mang tin vui đến cho Hà Nội FC

Cập nhật 11:33 ngày 11/01/2017
(Bóng đá Việt) - Ngay trước chuyến làm khách trên sân của Quảng Nam, Hà Nội FC đã nhận tin vui về lực lượng với sự trở lại của tiền vệ Phạm Thành Lương.
Như đã biết ở trận khai mạc V.League 2017 tiếp Than QN trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội FC đã không thể có sự phục vụ của Thành Lương vì tiền vệ này bị treo giò. Sự vắng mặt của Thành Lương cùng Văn Quyết và Moses đã khiến Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn và thắng nhọc nhằn trước đội bóng đất mỏ.

>>>> Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (ngày 11/1 rạng sáng 12/1)

Tuy nhiên, trước chuyến làm khách này, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đón chào sự trở lai của Quả bóng vàng 2016, Phạm Thành Lương sau khi hoàn tất án treo giò. Tiền vệ người Hà Tây đã sẵn sàng cùng các đồng đội làm khách trên sân Tam Kỳ. Có anh trong đội hình, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho tuyến giữa của Hà Nội FC và hướng tới mục tiêu giành thêm 3 điểm.
 
 
Việc Văn Quyết cùng Moses chưa thể góp mặt do chấn thương và bận làm nghĩa vụ với ĐTQG thì sự trở lai của Thành Lương chắc chắn là điều rất quan trọng với Hà Nội FC. Trong khi cánh trái đang chơi rất tốt với sự tỏa sáng của Quang Hải thì Thành Lương có thể sẽ là sự lựa chọn tốt bên cánh phải với khả năng đi bóng và dứt điểm từ xa rất tốt.
 
Ở chuyến làm khách của Quảng Nam, Hà Nội FC vẫn chưa có sự phục vụ của Văn Quyết khi HLV Chu Đình Nghiêm quyết định để tiền đạo này “dưỡng thương” do vẫn đang còn đau vai nhẹ. Chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Quảng Nam vào chiều ngày 13/1, Hà Nội FC đã di chuyển vào Đà Nẵng từ sáng 10/1. Theo kế hoạch, tối nay, đội bóng Thủ đô sẽ di chuyển qua Tam Kỳ để sẵn sàng cho trận đấu này.

CHIP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN