Quảng Trị: Xử lý nam thanh niên cự cãi với CSGT

Tác giả  2015-03-21 07:34:31

Sáng 20/3, Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với một nam thanh niên - nhân vật cự cãi với hai cảnh sát giao thông (CSGT) trong đoạn clip nhan đề “CSGT khó đỡ khi gặp thanh niên dân tộc cứng” lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.
 
Theo ông Trần Hữu Sơn - Phó trưởng Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị cho biết vụ việc xảy ra tại địa phương. Nam thanh niên trong đoạn clip là Đoàn Đại Phước (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh). 
 
Quảng Trị: Xử lý nam thanh niên cự cãi với CSGT

Nam thanh niên cự cãi với chiến sĩ CSGT. Ảnh cắt từ clip

Lúc thấy lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, Phước đã không chấp hành và còn quay đầu xe chạy vào đường làng. Trên người đối tượng nồng nặc mùi rượu, bia, còn xô xát, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.
 
Đối tượng Phước có thể bị xử phạt 12,3 triệu đồng vì các lỗi: Điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm; người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm; không chấp hành hiệu lệnh của CSGT; điều khiển xe lạng lách… Bên cạnh đó, Phước còn bị xử phạt hình sự khoảng 5-6 triệu đồng vì đã đánh CSGT.
 
Theo điều tra ban đầu, ngày 3/3, Phước không đội nón bảo hiểm, điều khiển xe máy 74L1-006.83 chở theo sau một người bạn thì gặp chốt kiểm tra CSGT thuộc Công an huyện Vĩnh Linh ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
 
Lập tức, Phước quay đầu xe bỏ chạy. Hai CSGT điều khiển mô tô 74A1-000.38 đuổi theo, khi đến địa bàn thôn Di Loan, xã Vĩnh Giang thì bất ngờ xe Phước điều khiển bị té ngã khiến Phước và người ngồi sau văng ra vệ đường.
 
Phước đứng dậy lời qua tiếng lại và thách thức với CSGT. Clip này đã được một thanh niên khác quay lại tại hiện trường, rồi đưa lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt người xem, bình luận.
 
Hoàng Giang
 
Tin nổi bật