Ra mắt Giải bóng đá các doanh nghiệp ngành sơn miền Bắc lần thứ 8

Cập nhật 17:03 ngày 12/10/2017
(Thể thao) - Đến hẹn lại lên, ngày 12/10 tới, giải bóng đá truyền thống thường niên của các doanh nghiệp thuộc ngành sơn khu vực miền Bắc sẽ được diễn ra với những trận đấu hứa hẹn sẽ kịch tính và hấp dẫn.
Giải bóng đá các doanh nghiệp ngành sơn miền Bắc là giải bóng đá giao lưu truyền thống hàng năm diễn ra vào tháng 10, nhằm tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau giữa các doanh nghiệp. Giải đã đi được quãng đường là 8 năm, trong suốt 8 năm đó, giải gặp những bước thăng trầm nhất định nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và ngày càng uy tín, lớn mạnh.
 
Năm nay, giải sẽ được tổ chức với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các doanh nghiệp sơn (nhiều hơn 4 đội so với giải năm trước), là giải có quy mô lớn nhất từ trước tời nay. Đội đương kim vô địch là Công ty CP FSI. Tuy nhiên năm nay, FSI gặp khó ngay từ vòng bảng trên con đường bảo vệ chức vô địch khi nằm chung bảng C tử thần cùng đội cựu vô địch là sơn Nippon và đương kim vô địch cúp A1. Đây cũng là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi cao nhất năm nay.
 
 
Phương châm của ban tổ chức là tổ chức giải bóng đá “sạch”, nâng cao tinh thần giao lưu hợp tác và đoàn kết giữa các doanh nghiệp. Cũng bởi vậy, các vận động viên tham dự giải phải thực sự đang công tác và làm việc tại các doanh nghiệp, ban tổ chức đã kiểm tra tư cách từng vận động viên, kiên quyết loại bỏ những VĐV không đủ tiêu chuẩn theo điều lệ để đảm bảo các trận đấu được diễn ra vui vẻ, sôi nổi và fair play. 
 
Cơ cấu giải thưởng năm nay cũng rất lớn, với 8 triệu đồng cho ngôi vô địch cùng Cúp và huy chương vàng, giải thưởng thấp nhất cho tập thể là 1 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày, sáng ngày 14 và 21 tháng 10 năm 2017, tại sân vận động TT TDTT bộ công an, 396 Nguyễn Xiển- Hà Nội.
 
 
CH
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN